Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tỉnh Bang PEI, Manitoba Và Alberta (Canada) Mở Các Đợt Rút Thăm Trong Tháng 03/2021

Nhận tin tức mới
Tỉnh Bang PEI, Manitoba Và Alberta (Canada) Mở Các Đợt Rút Thăm Trong Tháng 03/2021
24/03/2021

Vừa qua, các tỉnh bang Canada đã tiến hành các đợt rút thăm phát hành thư mời trong tháng của mình. Các chương trình định cư Canada diện đề cử tỉnh bang (PNP) cho phép các tỉnh bang và vùng lãnh thổ của Canada lựa chọn các ứng viên nhập cư đáp ứng nhu cầu thị trường lao động của từng tỉnh.

Tỉnh bang Đảo Hoàng Tử (PEI)

Tỉnh bang Đảo Hoàng Tử (PEI) đã phát hành 150 thư mời (ITAs) cho chương trình đề cử tỉnh bang Prince Edward Island (PEI PNP) trong đợt rút thăm ngày 18/03/2021 vừa qua.
Hầu hết các thư mời thuộc về các ứng viên dòng chương Express Entry và diện lao động tay nghề theo yêu cầu (tổng cộng 140 thư mời). Còn lại 10 thư mời dành cho các ứng viên diện kinh doanh đầu tư  với điểm tối thiểu cần đạt được là 70 điểm. Đây là mức điểm rất thấp so với số điểm các lần rút thăm trước đây của chương trình. Đây là cơ hội VÀNG cho quý anh chị quan tâm đến định cư Canada – tỉnh bang PEI.
Chương trình định cư đảo Hoàng Tử (PEI) hiện nay có điểm yêu cầu ngoại ngữ thấp nhất ( IELTS 4)

Thẩm định điểm hồ sơ định cư Canada trực tuyến nhanh chóng & bảo mật, mời bấm VÀO ĐÂY

Tỉnh bang Manitoba 

Tỉnh bang Manitoba tiếp tục phát hành 299 thư mời (LAA) trong ngày 11/03 vừa qua. Lượng thư mời được phân bổ cho 03 dòng nhập cư chính của tỉnh như sau:

  • Nhân viên trình độ cao ở Manitoba: 261 LAA gửi cho các ứng viên có số điểm từ 459.
  • Nhân viên trình độ cao ở nước ngoài: 3 LAA với số điểm từ 728
  • Dòng Sinh viên quốc tế: 35 LAA không yêu cầu điểm số

Trong số này có 35 ứng viên đã có hồ sơ Express Entry và mã số tìm việc hợp lệ.

Tỉnh bang Alberta 

Tỉnh bang Alberta đã phát hành 200 thư mời trong ngày 02/03 cho các ứng viên Express Entry nộp đơn vào hồ Alberta Express Entry. Số điểm tối thiểu các ứng viên cần có là 301 điểm. Tất cả các ứng viên nhận được thư mời đều đã có hồ sơ trong nhóm Express Entry.

Các yêu cầu quan trọng đối với quy trình Nhập cảnh nhanh của Alberta là: ứng viên phải nêu được mong muốn nhập cư lâu dài vào tỉnh bang. Đồng thời ứng viên đang làm việc trong một ngành nghề hỗ trợ sự phát triển và đa dạng hóa kinh tế cho tỉnh.

(Cre: CICNEWS & Immigration Canada)

Nếu bạn là cử nhân, có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên, và điểm IELTS /CLB từ 6.0 trở lên, Kornova sẽ giúp bạn hiện thực kế hoạch định cư tại Canada với chương trình phù hợp.

Đăng ký tham dự tư vấn chuyên sâu và thẩm định năng lực hồ sơ các chương trình định cư Canada

Liên hệ: Tel: (028). 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com 

Xem thêm: