Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Hội Nghị Định Cư & Đầu Tư Quốc Tế Lớn Nhất Việt Nam – Sự Kiện Đặc Biệt Do Kornova và EB5 Investors Đồng Tổ Chức

Nhận tin tức mới
Hội Nghị Định Cư & Đầu Tư Quốc Tế Lớn Nhất Việt Nam – Sự Kiện Đặc Biệt Do Kornova và EB5 Investors Đồng Tổ Chức
12/08/2022

Vào hai ngày và 05 và 06 tháng 09 sắp tới, Hội Nghị Đầu tư Quốc tế sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.  Năm nay, Kornova hân hạnh đồng hành cùng tạp chí uy tín EB5 Investors & UGlobal tổ chức sự kiện thường niên quy mô nhất trong ngành di trú tại Việt Nam: EB5 & UGLOBAL IMMIGRATION EXPO 2022 – VIETNAM

Bấm vào đây để đăng ký

Đường link đăng ký chính thức của sự kiện: https://www.eventbrite.com/e/2022-eb-5-global-immigration-expo-vietnam-tickets-330216395127

Hội nghị Đầu tư Quốc tế được tổ chức thường niên là sự kiện di trú uy tín và quy mô nhất tại Việt Nam. Đến với Hội nghị, các nhà đầu tư cá nhân/ các đại lý di trú sẽ được tiếp nhận các  tin tức di trú cập nhật nhất và các thông tin chuyên ngành chất lượng cao từ các nhà lãnh đạo đầu ngành. Chương trình quy tụ các luật sư uy tín, các chuyên gia toàn cầu về quản lý tài sản, lập kế hoạch thuế và di trú.

Kornova hân hạnh là đơn vị đồng tổ chức hội nghị định cư và đầu tư quốc tế lớn nhất Việt Nam

Hội nghị năm nay sẽ bao gồm các mục thảo luận :

  • Diễn đàn chuyên ngành tập trung thảo luận vào những điểm nổi bật và ưu thế của chương trình EB-5 mới từ các luật sư, chuyên gia di trú giàu kinh nghiệm.
  • Tư vấn chuyên sâu, được thiết kế đặc biệt cho các cá nhân có giá trị tài sản ròng cao từ các công ty tư vấn định cư, các đại lý di trú, nhà phát triển dự án.

Đặc biệt các nhà đầu tư tiềm năng của chương trình EB-5 sẽ được tiếp cận các thông tin tác động tích cực của chương trình EB-5 mới:

  • Thay đổi lập pháp mới nhất của chương trình EB-5.
  • Cập nhật về hạn mức visa, và lượng visa tồn đọng của Việt Nam.
  • Kế hoạch định cư cho các gia đình có con lớn tuổi, chiến lược để đảm bảo con lớn tuổi theo cùng hồ sơ.
  • Thời gian xét đơn đối với các nhà đầu tư Việt Nam.
THỜI GIAN: Ngày 05 – 06 tháng 09 năm 2022 (8:00 – 17:00)
ĐỊA ĐIỂM: Khách sạn Park Hyatt Saigon, 02 Công Trường Lam Sơn, Quận 1, TP. HCM
Để nhận vé mời tham dự hoàn toàn miễn phí (dành riêng cho khách đăng ký với Kornova), vui lòng đăng ký link bên dưới:

Bấm vào đây để đăng ký

Tham dự hội nghị quốc tế này, các anh/ chị có thể tìm hiểu những tác động tích cực sau sự kiện gia hạn chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 cùng các chương trình định cư các nước khác như: Canada, EU, Caribbean…Hãy đăng ký tham dự và nhận vé mời tham gia Hội nghị để tìm hiểu lý do tại sao việc có kế hoạch nhập cư dự phòng là vô cùng quan trọng khi đại dịch hoặc bất ổn xã hội xảy ra.

Tổng giám đốc Kornova – Ông Wonjoon Kang sẽ tham dự tại sự kiện quốc tế này với vai trò chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn định cư. Ông Wonjoon Kang có 23 năm kinh nghiệm trong ngành di trú (từ năm 1999). Ông hiện là thành viên của Hiệp hội Đầu tư vào Mỹ (IIUSA-Association to Invest In USA) và thành viên Hội đồng Luật pháp Tư vấn Di trú Canada (ICCRC – Immigration Consultants of Canada Regulatory Council). Ông và tập đoàn Kornova đã cố vấn thụ lý thành công và hỗ trợ hơn 6,000 gia đình định cư sang các nước Mỹ, Canada, Châu Âu trong đó có hơn 2,000 gia đình Việt Nam. Thông qua các chương trình định cư diện đầu tư, ông đã kêu gọi được mức đầu tư 1.3 tỷ USD.

Với kinh nghiệm tư vấn định cư 34 năm qua, Kornova đã thiết lập uy tín trên tầm quốc tế trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tự hào hỗ trợ hàng ngàn gia đình. Đặc biệt là các chương trình có tỷ lệ thành công cao như các chương trình doanh nhân đề cử tỉnh bang Canada và chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.