Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Phỏng Vấn Đặc Biệt Tổng Giám Đốc Kornova Trước Thềm Hội Nghị Di Trú Toàn Cầu Uglobal 2018

Nhận tin tức mới
Phỏng Vấn Đặc Biệt Tổng Giám Đốc Kornova Trước Thềm Hội Nghị Di Trú Toàn Cầu Uglobal 2018
18/07/2018

Tạp chí EB5 Investors và Uglobal sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt – Lễ Vinh Danh Cho Top 100 CEO Hàng Đầu Thế Giới Trong Lĩnh Vực Tư Vấn Định Cư Toàn Cầu – vào ngày 22/07/2018 tại Exchange, Los Angeles, Mỹ.
Tổng giám đốc Kornova Việt Nam, ông Wonjoon Kang, sẽ vinh dự đón nhận giải thưởng trên tại sự kiện này. Ông được vinh danh trong Top 100 CEO hàng đầu thế giới về lĩnh vực tư vấn di trú, định cư Mỹ và toàn cầu.
Ngoài ra tại chuỗi hoạt động của sự kiện trên, ông Wonjoon Kang cũng vinh dự được mời tham gia làm diễn giả đặc biệt tại Hội Nghị Di Trú Toàn Cầu Uglobal 2018 từ ngày 23 – 24/07.Phỏng Vấn Đặc Biệt Tổng Giám Đốc Kornova Trước Thềm Hội Nghị Di Trú Toàn Cầu Uglobal 2018
Hiện tại ông Wonjoon Kang đã có mặt tại Los Angeles để chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt này, ông đã có 1 vài chia sẻ ngắn gọn trước thềm sự kiện sắp diễn ra.
1.Xin chào ông, xin ông giới thiệu đôi nét về ông cũng như về công ty của ông?
Xin chào, tôi xin tự giới thiệu tôi là Wonjoon Kang, Tổng Giám Đốc Kornova. Kornova là 1 công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn di trú tại Việt Nam. Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm ở thị trường Việt Nam cũng như tập đoàn Kornova chúng tôi có hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn di trú trên toàn cầu.
Lĩnh vực di trú là lĩnh vực bắt buộc người hoạt động trong ngành phải có kinh nghiệm phong phú – trình độ chuyên sâu để phân tích – đánh giá rủi ro chuẩn xác nhất, nắm bắt được xu hướng và thời cơ nhạy bén từ đó có thể lựa chọn những chương trình định cư, các dự án đầu tư an toàn nhất/ tốt nhất giới thiệu đến với các nhà đầu tư.
Ngoài ra làm việc trong lĩnh vực này cũng buộc phải có sự chỉnh chu, cam kết trung thực, nghiêm túc – thận trọng trong công tác hỗ trợ tư vấn và đồng hành xuyên suốt – không mệt mỏi cùng các khách hàng để thực hiện chu toàn ước muốn định cư Mỹ của họ, giúp khách hàng chọn lựa chính xác và thành công đạt được kế hoạch định cư và giúp khách hàng an cư cuộc sống mới cho cả gia đình ở miền đất mới. Quá trình này có thể lâu dài, chính vì vậy kinh nghiệm tư vấn và sự cam kết đồng hành cùng các nhà đầu tư chính là yếu tố then chốt. Kornova chúng tôi rất tự hào vì đã hỗ trợ thành công 1,000 gia đình Việt Nam an cư tại Mỹ, Canada và Châu Âu trong suốt 12 năm qua.
Với bề dày 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn di trú ở Việt Nam và qua các phản hồi từ khách hàng, tôi thấy rằng sự uy tín cũng như kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp Kornova chúng tôi chính là hai yếu tố thu hút khách hàng đến với chúng tôi và làm nên thương hiệu Kornova cũng như sự thành công ngày hôm nay.  Chúng tôi hiện nay đã có chỗ đứng rất vững chắc trong thị trường, chúng tôi không chạy theo việc cạnh tranh với những công ty khác mà chú trọng đến giá trị và chất lượng của từng chương trình đầu cư định cư cũng như dự án đầu tư đem đến cho các khách hàng. Đó là yếu tố khẳng định thương hiệu Kornova trong lĩnh vực đầu cư định cư ở Việt Nam và ngày hôm nay tôi có mặt tại sự kiện này là một sự đánh dấu và được công nhận về những nỗ lực, thành tích mà tôi và đội ngũ nhân viên Kornova đạt được.
2. Ông có thể chia sẻ đôi nét về sự kiện ngày 22.07.2018 này tại Los Angeles?
Đây là sự kiện vinh danh và trao giải thưởng cho Top 100 CEO Hàng Đầu Thế Giới Trong Lĩnh Vực Tư Vấn Định Cư Toàn Cầu. Đây là 1 giải thưởng uy tín quốc tế, giải thưởng này công nhận về năng lực lãnh đạo của các CEO các đơn vị tư vấn di trú hàng đầu trên toàn thế giới, vinh danh và trao tặng cho các CEO có thành tựu vượt bật với những cống hiến và đóng góp to lớn mang tầm vĩ mô trong lĩnh vực tư vấn di trú toàn cầu.
Quá trình đánh giá để đưa ra lựa chọn về TOP 100 CEO này không phải là kết quả ghi nhận chỉ trong 1 thời gian ngắn mà được xem xét lâu dài trên nhiều khía cạnh như:

  • Năng lực lãnh đạo
  • Sự tiên phong dẫn dắt giới thiệu thành công các chương trình cũng như dự án đầu tư định cư
  • Uy tín kinh nghiệm trong công tác tư vấn
  • Phổ biến thông tin – kiến thức định cư nâng tầm nhận thức  về lĩnh vực tư vấn di trú toàn cầu
  • Những thành công đạt được cho khách hàng và phản hồi từ các đối tác làm việc chung …v/v.

Có được sự vinh danh từ tổ chức quốc tế Uglobal thông qua việc trao tặng giải thưởng quốc tế vinh dự này, tôi cảm thấy vô cùng tự hào và vui mừng. Đây là sự ghi nhận và tín nhiệm của tổ chức quốc tế dành cho những hoạt động tiên phong trong lĩnh vực đầu tư định cư này của tôi cũng như là sự cổ vũ xứng đáng cho những cố gắng- phấn đấu của tôi cùng đội ngũ Kornova trong  suốt hơn 1 thập niên tại Việt Nam. Nhân đây, tôi cũng xin chia sẻ vinh dự này cùng với toàn thể đội ngũ nhân viên tuyệt vời của Kornova, chính sự nỗ lực xuất sắc của toàn bộ tập thể Korova đã giúp tôi làm tốt hơn để phát triển thành công và có được uy tín và thành quả như ngày hôm nay.
Tham dự buổi lễ trao giải tôn vinh này sẽ có sự tham dự của các chuyên gia trong lĩnh vưc đầu tư định cư từ khắp nơi trên thế giới như: Các viên chức, các công ty tư vấn di trú, các luật sư đại diện các tập đoàn tư vấn di trú đầu ngành, các Trung Tâm khu vực, các đại diện dự án đầu tư, các chuyên gia phân tích tài chính …v/v cùng với các khách mời nổi tiếng khác trong lĩnh vực truyền thông – giải trí.
Image result for top 100 migration agency award in Los Angeles

3. Được biết ông cũng là 1 trong các diễn giả tham gia trình bày trong chuỗi hoạt động của sự kiện quốc tế này?
Vâng, trong chuỗi hoạt động của sự kiện quốc tế này, tôi là diễn giả khách mời đặc biệt , tham gia phát biểu tại hội nghị quốc tế di trú toàn cầu (2018 Uglobal Immigration Convention Los Angeles). Chúng tôi sẽ thảo luận về xu hướng đầu tư mới trong năm nay, trong 5-10 năm tới, các thị trường đầu tư mới, sự thịnh vượng và phát triển mạnh mẽ của các thị trường định cư mới trên toàn cầu cũng những tác động chính trị …v/v
Đây chính là những chia sẻ chuyên môn về các chương trình định cư mới hứa hẹn thu hút và phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần.


4. Ngoài mục tiêu vinh danh các cống hiến của các CEO hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn di trú, nâng cao nhận thức về ngành công nghiệp này, sự kiện này còn có những mục tiêu cao cả nào khác?
Các ứng cử viên cho các CEO hàng đầu đã được công bố trong các tạp chí EB5 Investors Magazine và Uglobal Immigration Magazine tại Bắc Kinh vào tháng Năm vừa qua. Những người chiến thắng – bao gồm các nhà lãnh đạo từ Việt Nam, Hàn Quốc, UAE, Brazil, Ấn Độ và Trung Quốc – sẽ được giới thiệu trên tạp chí Uglobal Immigration Magazine số sắp tới. Một phần số tiền thu được sẽ được quyên góp cho Willow International, một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động trong cuộc chiến chống lại việc buôn bán người.
Uglobal là một nền tảng thông tin đa phương tiện được xây dựng để cung cấp cho các chuyên gia tham gia vào các chương trình đầu tư định cư quốc tế nắm bắt đầy đủ các nguồn thông tin toàn diện và đáng tin cậy nhất từ các nguồn thông tin kỹ thuật số, các ấn bản in và các hội thảo.
Thông qua loạt hội nghị, hội thảo của Uglobal, sẽ giúp các chuyên gia hướng đến sự kết nối ngành công nghiệp đầu tư định cư Mỹ diện đầu tư theo những cách mới và thú vị và cung cấp cho các chuyên gia các biện pháp giúp mở rộng phạm vi tiếp cận thị trường quốc tế toàn cầu.
Xin cảm ơn chia sẻ của ông, chúc mừng ông với giải thưởng vinh dự này và xin chúc cho ông cùng tập thể nhân viên công ty Kornova sẽ tiếp tục đạt được những thành công tiếp nối. 
(Pv ghi nhanh tại Los Angeles, USA)