Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Homefed Chia Sẻ Về EB5, Dự Án Escaya Và Uy Tín Của Kornova

Nhận tin tức mới
Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Homefed Chia Sẻ Về EB5, Dự Án Escaya Và Uy Tín Của Kornova
02/08/2017

Ông Chris Foulger – Phó chủ tịch tập đoàn Homefed chia sẻ về EB5, dự án Escaya và uy tín của Kornova – Ông cho biết:

Tại Việt Nam, chúng tôi cộng tác cùng Kornova – tập đoàn tư vấn định cư đầu tư Mỹ EB5. Chúng tôi rất hân hạnh được làm việc cùng Kornova trong việc giới thiệu dự án đến thị trường Việt Nam. Họ trong ngành đầu tư định cư Mỹ EB5 rất rất nhiều năm. Họ am hiểu thị trường và các vấn đề phức tạp gắn liền với bộ hồ sơ đầu tư định cư EB5 và họ rất chuyên nghiệp trong tư vấn hỗ trợ khách hàng thông suốt những vấn đề phức tạp của yêu cầu chương trình và khiến tiến trình chuẩn bị hồ sơ đơn giản dễ hiểu hơn và mang đến kết quả tốt.

Tôi rất hân hạnh nếu các anh chị cân nhắc quyết định đầu tư định cư EB5 và cân nhắc dự án Escaya cho quyết định đầu tư EB5 của mình và tôi nghĩ rằng, bạn đang trao đầu tư của mình vào một đơn vị uy tín khi bạn chọn tiến hành hồ sơ với Kornova. Họ quan tâm và chăm sóc hồ sơ khách hàng tận tâm, và họ làm việc trong ngành di trú nhiều năm để có được uy tín ngày hôm nay. Uy tín đó quan trọng với họ cũng như uy tín của Homefed quan trọng với chúng tôi.

Nói về chương trình EB5, tôi nghĩ điều quan trọng nhất là xem xét khía cạnh bảo toàn của dự án. Có rất nhiều các dự án EB5 trên thị trường; các dự án EB5 không trả lãi cho nhà đầu tư nhiều lắm. Cái nhà đầu tư thu được chính là Thẻ Xanh, cho nên cực kỳ quan trọng trong việc chọn 1 dự án an toàn.
Đó là cách mà chúng tôi cấu trúc dự án mình sao cho khác biệt với các dự án khác trên thị trường. Chúng tôi cố gắng xây dựng 1 dự án cực kỳ an toàn. Chúng tôi xây dựng tính an toàn cho dự án bằng nhiều cách.

  1. đầu tiên , chúng tôi trao cho nhà đầu tư EB5 quyền thu hồi vốn đầu tiên; chúng tôi đặt nhà đầu tư ở vị trí thu hồi vốn bảo chứng đầu tiên; nghĩa là họ là người đầu tiên thu hồi vốn đầu tư từ dự án
  2. thứ 2, chúng tôi huy động vốn EB5 ở tỷ lệ rất nhỏ; gần 80% chi phí dự án là vốn của Homefed và các công ty xây dựng nhà ở cung cấp; tỷ lệ vốn của chủ đầu tư cao so với tỷ lệ vốn EB5 rất nhỏ, có nghĩa là dự án rất an toàn. Homefed đầu tư chiếm tỷ lệ lớn, cho nên Homefed sẽ chịu lỗ tỷ lệ cao trước khi nhà đầu tư EB5 tổn thất bất kỳ khoản vốn nào của mình

Một điểm mạnh khác của dự án chính là dự án đã đang xây dựng, chúng tôi không cần và không phải chờ tiền EB5 để bắt đầu;Homefed đã rót 200 triệu USD vốn đầu tư định cư vào dự án. Chúng tôi mua đất dự án vào năm 2015 với chi phí 250 triệu đô-la USD; chúng tôi tiến hành san lấp mặt bằng năm 2016, và chúng tôi tổng khai trương chào bán vào tháng 6 năm nay năm 2017. Dự án được công chúng đón nhận nồng nhiệt, chúng tôi có 90 căn biệt thự đầu tiên đã hoàn tất thủ tục mua bán.

Xem chi tiết tại đây.