Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Ông Bernard Wolfsdorf Được Chọn Là Nhà Lãnh Đạo Tư Duy Năm 2018

Nhận tin tức mới
Ông Bernard Wolfsdorf Được Chọn Là Nhà Lãnh Đạo Tư Duy Năm 2018
28/12/2017

Ông  Bernard Wolfsdorf  một lần nữa được chọn là Nhà lãnh đạo tư duy bởi Who’s Who Legal. Danh hiệu Nhà lãnh đạo tư duy là vinh dự cao quý được trao tặng đến những cá nhân được ghi nhận là gần như xuất sắc nhất trong lĩnh vực của họ.

Những Nhà lãnh đạo tư duy được lựa chọn thông qua hàng ngàn phiếu bầu, đề cử và các cuộc nghiên cứu chuyên sâu trên chuyên môn của luật sư đó và kinh nghiệm tư vấn liên quan đến những vấn đề pháp lý mới nhất và quan trọng nhất.

Trong buổi phỏng vấn với Who’sWho Legal, ông Wolfdorf thảo luận về động lực phía sau việc giúp đỡ những người nhập cư, chia sẻ cách nhìn của ông về những thay đổi mới nhất trong luật nhập cư và thảo luận những thành tựu đáng tự hào nhất trong sư nghiệp.

Bên cạnh việc được chọn là Nhà lãnh đạo tư duy, Ông Wolfdord cũng được xác nhận bởi Who’s who Legal là “Luật sư xứng đáng được tiến cử nhất nước Mỹ” trong vòng 6 năm (2010 -2017). Ông ấy là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực EB-5 và được ghi nhận là người có tư duy sáng tạo với nhiều điểm mạnh trên nhiều lĩnh vực thực tiễn.

Luật sư đầu ngành EB5 – Bernard P Wolfsdorf khẳng định uy tín Kornova & dự án Homefed trong lựa chọn đầu tư EB-5

“Chúng tôi đã nộp nhiều hồ sơ đầu tư định cư EB5 cho nhà đầu tư vào dự án Escaya và tôi tự hào nói rằng đây là một trong những dự án đáng tin cậy nhất  mà tôi từng thấy từ trước đến nay. Lý do khá rõ ràng là vì họ cung cấp bảo chứng thể chấp bằng chủ quyền đất ở vị trí thứ nhất (thu hồi vốn đầu tiên) cho nhà đầu tư EB5 – nghĩa là thế chấp bảo chứng hoàn toàn cho khoản đầu tư. Cấu trúc này hầu như  là  độc nhất vô nhị trên toàn bộ ngành EB5.

Tôi có đặc quyền được làm việc cùng Kornova trong nhiều năm qua và tôi rất vui mừng chia sẻ với các bạn rằng chúng tôi đã nộp hàng ngàn hồ sơ đầu tư định cư thành công đại diện cho khách hàng của Kornova. Tôi không chút dè dặt khi giới thiệu đến các nhà đầu tư uy tín và chất lượng dịch vụ tư vấn di trú của Kornova. Họ có nhiều năm kinh nghiệm sâu rộng trong ngành, trong việc lựa chọn thận trọng các dự án đầu tư EB5 để giới thiệu đến nhà đầu tư – là một phần quan trọng nhất trong chu trình hồ sơ EB5″.

(Cre: wolfsdorf.com)

Luật sư & Kornova giữ vai trò đại diện và hỗ trợ tư vấn hoàn thiện chứng từ

Hồ sơ khách hàng được luật sư & Kornova hỗ trợ cố vấn thụ lý

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN: Tel: (28) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com