Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Nhà Tôi Đã Không Hề Sai Lầm Khi Quyết Định Thực Hiện Chương Trình EB-5

Nhận tin tức mới
Nhà Tôi Đã Không Hề Sai Lầm Khi Quyết Định Thực Hiện Chương Trình EB-5
04/06/2019

Chị Vân Anh, Trần cùng gia đình trong chuyến du lịch về thăm người thân tại Việt Nam vừa qua đã có buổi ghé thăm văn phòng Kornova. Trong không khí vô cùng ấm áp và thân thiết, hai vợ chồng chị Anh Trần đã trò chuyện thân mật, chia sẻ cùng chuyên viên tư vấn đã hỗ trợ thành công cho hồ sơ định cư của gia đình chị.

Câu chuyện thành công khi tham gia chương trình định cư Mỹ EB5

Vào những ngày đầu năm 2015, anh chị đã quyết định thực hiện chương trình định cư Mỹ EB-5 và đã tin tưởng lựa chọn Kornova làm người đồng hành thực hiện hồ sơ cho cả gia đình, giúp anh chị hiện thực hoá mong muốn định cư tại Mỹ. Và sau gần 2 năm thực hiện chương trình, đầu năm 2017 (chỉ sau gần 2 năm) cả gia đình anh chị đã nhận được visa và định cư tại Mỹ.

Chị Vân Anh đã chia sẻ với chuyên viên tư vấn hỗ trợ anh chị làm hồ sơ: “Nhà chị không hề lựa chọn sai lầm khi quyết định thực hiện chương trình EB-5 dưới sự tư vấn của của Kornova vào thời điểm đó. Đến nay, sau gần 3 năm an cư tại Mỹ, anh chị hoàn toàn hài lòng và rất hạnh phúc với cuộc sống tại Mỹ”.

Cuộc sống hòa nhập nhanh sau khi định cư

Cả gia đình chị đều không mất nhiều thời gian để hoà nhập với cuộc sống mới tại bang Georgia. Hiện tại hai bé của anh chị đang theo học tại các trường phổ thông hàng đầu của bang. Các em luôn là học sinh giỏi – đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Riêng với bản thân anh chị, cả hai anh chị đều đã hoàn toàn thích nghi với cuộc sống ở Mỹ.

Hiện tại, chị Vân Anh đang làm kế toán tại 1 công ty của Mỹ và anh Dương – chồng chị – hiện đang là kỹ sư cho tập đoàn lớn của Mỹ tại bang Georgia.

Gia đình chị Vân Anh, Trần thăm văn phòng Kornova và trò chuyện cùng chuyên viên tư vấn hỗ trợ thành công hồ sơ của gia đình anh chị
Gia đình chị Vân Anh trong chuyến du lịch – Ảnh do chị Vân Anh cung cấp
Gia đình chị Vân Anh trong chuyến du lịch – Ảnh do chị Vân Anh cung cấp

Kinh nghiệm chia sẻ khi tham gia chương trình định cư EB5

Khi được hỏi anh chị có điều gì muốn chia sẻ với các anh chị – những nhà đầu tư cũng đang muốn thực hiện chương trình EB5, anh Dương cho biết: “Nếu vì tương lai của các con, mang đến cho các con 1 nền giáo dục và nguồn kiến thức học tập tối ưu nhất cùng tương lai rộng mở phía trước thì hãy nhanh chóng nắm bắt lấy cơ hội và thực hiện chương trình EB5 ngay”.

Chị Vân Anh cũng chia sẻ thêm: “Nhiều người không rõ tình hình ở Mỹ mà chỉ đọc các thông tin 1 chiều nên có những hiểu biết khá sai lầm thời gian qua về các chính sách của tổng thống Mỹ – Donald Trump – hiện nay, các biện pháp tổng thống Mỹ thực hiện đều nhằm đảm bảo quyền lợi ở mức cao nhất cho các thường trú nhân hợp pháp/ công dân của nước Mỹ, mọi người hãy yên tâm về vấn đề này khi thực hiện các chương trình định cư Mỹ hợp pháp đúng pháp luật. Chương trình EB-5 là chương trình anh chị đã thực hiện và thành công, anh chị đều nhận được phúc lợi của nước Mỹ, được tiếp tục làm các công việc đúng chuyên môn khi đến Mỹ, không cần nhận bất cứ trợ cấp nào. Các con đều được hưởng phúc lợi của thường trú nhân – miễn học phí, được tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới. Anh chị hoàn toàn hài lòng”.

Chuyến viếng thăm của anh chị tại văn phòng Kornova kết thúc trong những tiếng cười giòn tan.

Xin cảm ơn anh chị với tình cảm yêu mến tin tưởng đã dành cho Kornova. Mến chúc anh chị ngày càng thành công và thật nhiều sức khoẻ!

(Kornova – Tư Vấn Định Cư Mỹ)

Nội dung tham khảo: