Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Nguyên viên chức Cục Di Trú và Quốc tịch Canada tại Hội thảo Kornova

Nhận tin tức mới
06/11/2009
Ngày 06/11/2009 vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh, người dân thành phố có cơ hội tham dự hội thảo về Canada – Ổn định và phát triển bằng các chính sách hổ trợ doanh nghiệp và người nhập cư.
Với sự hiện diện của Ngài Richard Alanthwaite, nguyên viên chức Cục Di Trú và Quốc tịch Canada, là cố vấn cho Kornova – Công ty Tư vấn định cư Canada diện đầu tư, có văn phòng đại diện tại Việt Nam.
Nội dung được trình bày trong buổi hội thảo bao gồm:
+ Tình hình kinh tế hiện tại của Canada cũng như khả năng nhanh chóng phục hồi của đất nước Canada trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế thế giới.
+ Những nỗ lực của Canada nhằm cân bằng nền kinh tế qua các chính sách tiền tệ và tài chánh cũng như chính sách phát triển và duy trì nguồn nhân lực có chuyên môn và có tay nghề cao.
+ Chính sách nhập cư nhằm thu hút doanh nhân và lao động có tay nghề cao từ các nơi trên thế giới đến định cư tại Canada diện đầu tư.
+ Cũng như quyền lợi của các gia đình mới nhập cư vào Canada: nền giáo dục tối ưu, chăm sóc y tế miễn phíi, chương trình hỗ trợ cộng đồng, cuộc sống chất lượng cao,…
Thêm vào đó, hội thảo còn cho thấy rằng đất nước Canada đang tren đường phục hồi kinh tế hoàn toàn, như:
+ GDP tăng lần đầu tiên trong 11 thang qua
+ Các ngân hàng của Canada vẫn hoạt động co lại, cho thấy các hoạt động về tài chính vẫn đang tăng trong nền kinh tế hiện tại.
+ Giá cả về bất động sản và các hoạt động kinh doanh vẫn tăng về sức tiêu thụ.
Có khoảng hơn 50 người tham gia hội thảo. Tất cả đều rất quan tâm đến các vấn đề được trình bày tại hội thảo. Những người tham gia là các chủ doanh nghiệp, những người giữ chức vụ quản lý và trưởng phòng trong các doanh nghiệp. Họ đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh, đầu tư, và quan trọng nhất la họ đang tim kiếm một tương lai tốt hơn cho cả gia đinh mình.
Hạn ngạch dành cho số lương người nhập cư vào Canada được thông báo là không thay đổi cho năm 2010 mặc dù nền kinh tế thế giới đang đi xuống. Hơn thế nữa, các chương trình định cư Canada diện đầu tư dành cho doanh nhân và đầu tư thậm chí sẽ được ưu tiên hơn, tạo ra cơ hội tốt cho những người muốn mang cả gia đình sang Canada để có cơ hội đầu tư kinh doanh tốt hơn va mong cho thế hệ sau của mình tốt hơn.
Hội thảo còn cung cấp những trang web chính thức của các trung tâm hỗ trợ người mới đến, rất hữu ích cho những người định cư diện doanh nhân và đầu tư định cư. Các trung tâm này hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và có nhiệm vụ giúp đỡ các gia đình mới nhập cư có thể hòa nhập vào cuộc sống mới, công việc mới và trở nên thành công.
Địa chỉ các Websites:
NEW BRUNSWICK
MOCTON: http://www.magma-amgm.org/ ; http://www.greatermoncton.org/
FREDERICTON: http://www.mcaf.nb.ca/ ; http://www.enterprisefredericton.ca/
SAINT JOHN: http://www.saintjohny.com/ ; http://www.enterprisesj.com/
BRITISH COLUMBIA:
http://www.welcomebc.ca/en/settle/agency.html
MANITOBA:
http://www2.immigratemanitoba.com/browse/settle/settle-first_days.html
QUEBEC:
http://www.immigration-quebec.gouv.qc.ca/en/index.html
TẤT CẢ CÁC KHU VỰC KHÁC Ở CANADA
http://www.servicesfornewcomers.cic.gc.ca/
LINC (Language Instruction for Newcomers to Canada)
http://www.servicecanada.gc.ca/eng/goc/linc.shtml
Trong khi các quốc gia khác trên thế giới đang đóng cửa đối với vấn đề nhập cư để bảo vệ nền kinh tế của họ, thi Canada lại đang làm ngược lại, mở rộng cửa đối với tất cả những người trên thế giới muốn đến Canada và tìm kiếm cơ hội phát triển kinh doanh, cơ hội đầu tư và tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn cho cả gia đình.
Kornova là người bạn đồng hành đã mang những cơ hội này đến với rất nhiều gia đình khắp nơi trên thế giới.
Với danh hiệu đáng tin cậy và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam và Canada, Kornova đã giúp đỡ nhiều gia đình từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Campuchia và Việt Nam tìm kiếm cơ hội để định cư và kinh doanh tại Canada.