Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Nghị sĩ Kevin Lamoureaux bang Manitoba thăm và có buổi làm việc cùng văn phòng Kornova Việt Nam

Nhận tin tức mới
16/07/2014
Ngày 16 tháng 7, 2014 Nghị sĩ Kevin Lamoureaux bang Manitoba đã thăm và có buổi làm việc cùng văn phòng Kornova Việt Nam trong chuyến viếng thăm và công tác không chính thức của ông tại Châu Á và Việt Nam.
Nghị sĩ Kevin Lamoureaux bày tỏ quan tâm và hỗ trợ cơ hội phát triển đầu tư và giao thương giữa các doanh nhân Việt Nam và Canada nói chung, tỉnh bang Manitoba nói riêng.
Ngày 17 tháng 7, 2014, phái đoàn cũng dành thời gian thăm các doanh nghiệp Việt Nam có giao thương xuất khẩu, gia công sản phẩm đến Canada và có buổi làm việc tại các công ty trong chuyến thực địa các doanh nghiệp này hướng tới 1 cơ hội giao thương và phát triển thương mại  trên tầm sâu rộng hơn giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp tại tỉnh bang Manitoba.
Nghị sĩ Kevin Lamoureaux sinh ra và lớn lên tại Winnipeg, Manitoba; theo học tại đại học Winnipeg. Ngày 29 tháng 11, 2010, ông được bầu vào Hạ Nghị Viện Canada khối Bắc Manitoba. Năm 2011 ông được tái đắc cử với 44 phiếu.  Ông từng làm việc trong hội đồng lập pháp Manitoba giai đoạn 1988-1999 và 2003-2010. Hiện tại ông làm việc cho Hạ Nghị Viện với vai trò nghị viên đảng tự do.Nghị sĩ Kevin Lamoureaux bang Manitoba thăm và có buổi làm việc cùng văn phòng Kornova Việt Nam - 1
Nguồn ảnh: kevinlamoureux.liberal.ca
Nghị sĩ Kevin Lamoureaux bang Manitoba thăm và có buổi làm việc cùng văn phòng Kornova Việt Nam - 2