Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Luật sư Quebec gặp trực tiếp và tư vấn khách hàng Kornova tại văn phòng Việt Nam

Nhận tin tức mới
18/04/2014
Ngày 17 và 18 tháng 4 vừa qua, Kornova đã tổ chức thành công chương trình hội thảo chuyên đề khuynh hướng di trú Canada và chương trình đầu tư doanh nhân Quebec. Luật sư Quebec, ông Mathieu Simard đã mang đến thông tin chi tiết về các chương trình Quebec và dành một ngày cho chương trình tư vấn riêng cho khách hàng Kornova tại Việt Nam
Ông Mathieu Simard tốt nghiệp Cử nhân Luật Đại học Sherbrooke năm 2000. Ông được nhận vào Luật Sư đoàn Quebec Bar vào năm 2002 và kể từ đó, ông đã làm việc tại Hồng Kông với cương vị luật sư di trú đại diện cho các khách hàng trên toàn thế giới và đặc biệt ở châu Á. Trong mười ba năm hành nghề nhập cư, ông Simard đã đạt được một danh tiếng vững chắc hướng tới khách hàng và cộng đồng tư vấn nhập cư.
Trong suốt quá trình tích lũy kinh nghiệm của mình ở Hồng Kông và Trung Quốc, ông Simard phát triển một chuyên môn chuyên về các chương trình đầu tư định cư (đầu tư, kinh doanh, tự làm chủ) và các chương trình nhân viên trình độ cao.
Ngoài ra, trong hội thảo và ngày tư vấn trực tiếp khách hàng tại văn phòng Kornova Việt Nam, ông Simard cũng mang đến cho khách hàng Việt Nam vai trò hỗ trợ của Ngân Hàng Tài Chính Quốc Gia Canada (National Bank Financial) trong cấu trúc đầu tư định cư của chương trình đầu tư Quebec.
Ngân Hàng Tài Chính Quốc Gia là đơn vị uy tín và tầm cỡ lớn nhất tại Canada được chính phủ phê duyệt trong việc xúc tiến các Chương Trình Đầu Tư Định Cư Canada
Ngân Hàng Tài Chính Quốc Gia là một trong sáu đơn vị xúc tiến đầu tư hàng đầu tại Canada. Ngân Hàng tự hào có bề dày kinh nghiệm trong ngành từ năm 1902 với tầm hoạt động trên toàn quốc và vị thế hàng đầu tại Quebec với 30% thị phần.
Năm 1988, Ngân Hàng Tài Chính Quốc Gia được phê chuẩn làm đơn vị xúc tiến đầu tư Canada đầu tiên trong các giao dịch đầu tư của chương trình Đầu Tư Định Cư mới do chính phủ Canada và chính quyền Quebec thực hiện. Các năm qua, Ngân Hàng đã hỗ trợ hơn 350 công ty Canada trong hoạt động thu hút đầu tư từ chương trình với tổng số vốn đầu tư đạt mức 1 tỷ CAD. Đây là khoảng thu hút vốn đầu tư đáng kể từ hơn 5,000 nhà đầu tư nước ngoài đã chọn Ngân Hàng Tài Chính Quốc Gia làm đơn vị xúc tiến đầu tư theo chương trình Đầu Tư Định Cư.
Chương trình Đầu Tư Định Cư kết nối nhu cầu thu hút vốn của các công ty Canada với các nhà đầu tư nước ngoài. Ngân Hàng Tài Chính Quốc Gia là đơn vị tiên phong và luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư định cư.