Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Luật Sư Đầu Tư Di Trú Hàng Đầu Mỹ Bernard Wolfsdorf Phụ Trách Hồ Sơ Di Trú Khách Hàng Dự Án Extell

Nhận tin tức mới
21/07/2015
Vài nét về luật sư di trú phụ trách hồ sơ nhà đầu tư dự án Extell từ Việt Nam – Luật sư Bernard Wolfsdoft – nguyên Chủ tịch Hiệp hội luật sư di trú Mỹ (AILA).
Tập đoàn luật Wolfsdorf Rosenthal LLP là một công ty luật di trú toàn phần với 20 luật sư giàu kinh nghiệm, thụ lý khối lượng lớn hồ sơ đầu tư di trú EB-5, cung cấp dịch vụ nhập cư và thị thực chất lượng hàng đầu trên toàn thế giới cho trong hơn 20 năm qua nhà đầu tư, các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, các trường đại học, viện nghiên cứu và các khách hàng cá nhân.
Ông Bernard Wolfsdorf nguyên giữ cương vị chủ tịch Hiệp hội Luật sư Di trú Mỹ (AILA). Trong sáu năm qua 2010 – 2015  tổ chức xếp hạng các nhân vật danh tiếng trong ngành luật Who’s Who Legal, đơn vị nghiên cứu chính thức của Luật sư đoàn nước Mỹ , bộ phận quốc tế đã liên tục bình chọn ông Wolfsdorf danh hiệu “Luật sư di trú của năm”. Ông Wolfsdorf một lần nữa giữ vị trí đầu bảng sau khi nhận được nhiều phiếu bình bầu nhất từ ​​hơn 500 luật sư di trú hàng đầu trên toàn thế giới.
Tập đoàn luật Wolfsdorf Rosenthal LLP được Who’s Who Legal bình bầu trong số những công ty di trú hàng đầu ở Bắc Mỹ với bốn trong số các luật sư của công ty được liệt kê trong danh sách luật sư hàng đầu.
“Who’s Who Legal đã ban hành bảng xếp hạng năm 2015 với bốn luật sư của tập đoàn Wolfsdorf Rosenthal được liệt kê trong danh sách bầu chọn. Giám đốc điều hành Bernard Wolfsdorf được tán dương về chuyên môn “đặc biệt”. Ông là một “nhân vật chủ chốt hàng đầu ” trong ngành di trú toàn cầu.
Tổ hợp luật sư của tập đoàn Wolfsdorf có chuyên môn sâu rộng để điều hướng các vấn đề nhập cư phức tạp, như minh chứng bằng danh tiếng tuyệt vời của họ trong các báo cáo đánh giá ngành hàng đầu. Kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn đặc biệt của tổ hợp luật sư chuyên về luật di trú khiến tập đoàn là công ty di trú được lựa chọn hàng đầu của một cơ sở khách hàng đa dạng, từ cá nhân đến các các công ty trong danh sách 100 công ty hàng đầu thế giới của Fortune 100. Dù vấn đề có phức tạp thế nào, các luật sư của tập đoàn cũng có thể giúp điều hướng phức tạp và vận dụng luật di trú nước Mỹ.
Tập đoàn Wolfsdorf Rosenthal LLP cam kết mang lại dịch vụ khách hàng xuất sắc. Các luật sư của tập đoàn và các trợ lý pháp lý có chuyên môn trong gần như tất cả các loại hình di trú, và đạt thành quả cao trên lượng hồ sơ thụ lý thành công cùng với các trường hợp khó nhất. Đội ngũ nhân viên hơn 50 chuyên gia đảm bảo mang đến khách hàng sự quan tâm kịp thời về các vấn đề luật di trú. Ngôn ngữ tập đoàn có thể cung cấp dịch vụ bao gồm tiếng Afrikaans, Bengali, Bungary, Trung Quốc (Quan thoại / Quảng Đông), tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Do Thái, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, Tagalog và tiếng Việt.
Chúng tôi duy trì các văn phòng trên cả bờ Tây và bờ Đông nước Mỹ (Santa Monica, California, và thành phố New York).
Luật sư Bernard Wolfsdoft  được chọn danh hiệu “Ngôi sao cá nhân, là một trong ba luật sư tại California nhận được thứ hạng cao nhất này. Phòng thương mại mô tả ông Bernie là “một nhà lãnh đạo tuyệt vời và luật sư luôn sẵn sàng để hướng dẫn khách hàng của mình”.
Luật sư Bernard Wolfsdorf mang lại một “cảm giác an tâm rằng bạn đang ở trong tay một luật sư có khả năng” và mang đến một  phong cách làm việc với “chuẩn mực đạo đức và lòng say mê” đáng chú ý (Theo đánh giá của Phòng thương mại toàn cầu – tổ chức chuyên về luật sư hàng đầu thế giới cho doanh nghiệp – Chambers Global).
Luật sư Bernard Wolfsdorf am hiểu lĩnh vực chuyên môn và thấu hiểu khách hàng. Ông luôn sử dụng kinh nghiệm rộng lớn của mình tại đấu trường nhập cư để giúp khách hàng. (Theo phòng thương mại Mỹ – tổ chức chuyên về luật sư hàng đầu Hoa Kỳ cho doanh nghiệp -Chambers USA ).
Luật sư đầu tư di trú hàng đầu Hoa Kỳ Bernard Wolfsdorf phụ trách hồ sơ di trú khách hàng dự án Extell