Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Luật Sư Bernard Wolfsdorf Được Vinh Danh Là Luật Sư Hàng Đầu Khu Vực Nam California Năm 2019

Nhận tin tức mới
Luật Sư Bernard Wolfsdorf Được Vinh Danh Là Luật Sư Hàng Đầu Khu Vực Nam California Năm 2019
15/11/2019

Kornova xin chúc mừng Đơn vị đối tác lâu năm của Kornova – công ty luật danh tiếng WR và ngài Bernard Wolfsdorf – đã được vinh danh Top Các Luật sư Hàng Đầu Năm 2019 Khu Vực Nam California, Mỹ.

Luật Sư Hàng Đầu (Super Lawyer) là dịch vụ đánh giá các luật sư xuất sắc trong hơn 70 lĩnh vực hành nghề luật Các luật sư được vinh danh trong top là các luật sư đạt được sự công nhận ở mức độ cao nhất từ các đồng nghiệp cũng như đạt được các thành tích chuyên nghiệp trong ngành. Quá trình lựa chọn để trao tặng danh hiệu bao gồm: các quá trình nghiên cứu độc lập, đề cử & đánh giá từ đồng nghiệp nganh hàng là luật sư chuyên ngành. Tạp chí Luật Sư Hàng Đầu tiến hành việc lên danh sách và hồ sơ thông tin của các luật sư được chọn lựa trong danh sách Luật sư Hàng Đầu tại tất cả 50 tiểu bang bao gồm cả thủ đô Washington, D.C.

Luật sư Bernard Wolfsdorf  từng là ​​cựu chủ tịch của Hiệp hội Luật sư Di trú Mỹ (AILA) gồm 15,000 thành viên và hiện ông là đối tác quản lý công ty luật Wolfsdorf Rosenthal (WR). Luật sư Wolfsdorf chuyên hỗ trợ thị thực kinh doanh và đầu tư và cũng hỗ trợ xử lý đầy đủ các hồ sơ nhập cư toàn cầu.

Ông Wolfsdorf được chứng nhận bởi Liên đoàn Luật sư bang California là Chuyên gia luật Di trú và Quốc tịch trong hơn 30 năm. Ông Wolfsdorf cũng là ​​thành viên lâu năm của Liên minh luật sư di trú doanh nghiệp (ABIL) và Liên minh ABIL Toàn Cầu.

Ông là tác giả của nhiều ấn phẩm về luật nhập cư và thường xuyên tham dự các diễn thuyết tại Mỹ cùng như các diễn đàn định cư quốc tế về các vấn đề thị thực. Ông là một luật sư rất nổi tiếng với kiến ​​thức rộng về luật nhập cư và khả năng điều hướng thành công các vấn đề nhập cư phức tạp.

Trong những năm qua, luật sư Wolfsdorf đã có tác động lớn đến việc thực hành luật nhập cư tại Mỹ và là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực EB-5 và được ghi nhận là người có tư duy sáng tạo với nhiều điểm mạnh trên nhiều lĩnh vực thực tiễn.

Luật sư Bernard Wolfsdorf

Trong năm 2018 luật sư Bernard Wolfsdorf  đã được bình chọn là Nhà lãnh đạo tư duy bởi Who’s Who Legal, Đây là danh hiệu Nhà lãnh đạo tư duy là vinh dự cao quý được trao tặng đến những cá nhân được ghi nhận là gần như xuất sắc nhất trong lĩnh vực của họ. Những Nhà lãnh đạo tư duy được lựa chọn thông qua hàng ngàn phiếu bầu, đề cử và các cuộc nghiên cứu chuyên sâu trên chuyên môn của luật sư đó và kinh nghiệm tư vấn liên quan đến những vấn đề pháp lý mới nhất và quan trọng nhất. Ông Wolfdord cũng được bình chọn bởi tạp chí Who’s who Legal là “Luật sư xứng đáng được tiến cử nhất nước Mỹ” trong vòng 6 năm (2010 -2017).

Luật sư Bernard Wolfsdorf hiện là luật sư đầu ngành EB-5 và là đối tác Luật uy tín của Kornova hỗ trợ thành công hồ sơ định cư của nhiều khách hàng EB-5 của Kornova Việt Nam và của Tập đoàn Kornova quốc tế.

Luật sư & Kornova giữ vai trò đại diện và hỗ trợ tư vấn hoàn thiện chứng từ
Hồ sơ khách hàng được luật sư & Kornova hỗ trợ cố vấn thụ lý
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN: Tel: (28) 38290430 | Email: vietnam@kornova.com

(Cre:  wolfsdorf.com)

Xem thêm: