Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Kornova Tổ Chức Thành Công Hội Thảo Trực Tuyến ” Định Hướng & Giải Pháp Định Cư Cả Gia Đình Năm 2020″ Kỳ 02

Nhận tin tức mới
Kornova Tổ Chức Thành Công Hội Thảo Trực Tuyến ” Định Hướng & Giải Pháp Định Cư Cả Gia Đình Năm 2020″ Kỳ 02
31/07/2020

Webinar Hội thảo trực tuyến “Định Hướng & Giải Pháp Định Cư Cho Cả Gia Đình Trong Năm 2020 – Kỳ 2” do Kornova tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp trong vòng gần 2 tiếng đồng hồ với sự tham dự của hơn 30 khách hàng.

Xuyên suốt 120 phút của chương trình Hội thảo trực tuyến, các chuyên viên di trú Kornova đã mang đến các thông tin di trú hữu ích của các chương trình định cư nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng hiện nay như: chương trình đầu tư dành cho trí thức trình độ cao và doanh nhân (Mỹ, Canada), chương trình đầu tư quốc tịch thứ hai (Châu Âu, các nước thuộc khối Thịnh vượng Anh). Buổi Hội thảo trực tuyến giúp các anh chị định hướng các chương trình định cư phù hợp và khả thi nhất trong bối cảnh có quá nhiều chương trình đầu tư định cư với nhiều thông tin cũng như các tiêu chí khác biệt, dẫn đến việc phân vân khi tìm hiểu – chọn lựa đồng thời khó định hướng chương trình phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh cụ thể của gia đình mình.

Với mong muốn mang đến thông tin giải đáp cụ thể những thắc mắc của các anh chị về các chương trình định cư hiện nay cũng như định hướng và đưa ra giải pháp định cư hoàn thiện phù hợp với từng đối tượng gia đình. Chuyên viên di trú cao cấp của Kornova với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn định cư Mỹ, Canada và Châu Âu đã tận tình tư vấn từng câu hỏi của các anh chị tham gia xoay quanh các thắc mắc đang có và từ đó đã giúp các gia đình tháo gỡ được những lo lắng sau khi nắm vững chi tiết của các chương trình định cư.

Chương trình là một buổi chia sẻ thông tin vô cùng hữu ích cho những anh chị đang phân vân giữa quá nhiều luồng thông tin về các chương trình định cư khác nhau. Buổi hội thảo trực tuyến đã giúp các anh chị hiểu rõ về điểm then chốt của từng chương trình khác nhau, giúp các gia đình có thể thành công giữa chọn lựa được chương trình định cư phù hợp nhất và để có thể mau chóng có được những quyết định kịp thời nắm được thời cơ Vàng của chương trình định cư. Các khách tham dự chương trình đều rất hài lòng với các thông tin mà buổi tọa đàm mang lại, đánh giá cao những định hướng và giải pháp thiết thực và hữu ích này cho các anh chị trong quá trình chuẩn bị kế hoạch định cư của gia đình.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực tư vấn định cư trên toàn cầu, Kornova mong muốn có thể giúp các gia đình sẽ có được định hướng đồng thời được đưa đến các giải pháp đầu tư di trú toàn diện và phù hợp nhất hỗ trợ cho các gia đình có thể hiện thực hóa ước mơ an cư tại các quốc gia mong muốn trong tương lai.

Liên hệ đăng ký tư vấn

Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc BẤM VÀO ĐÂY

 

Xem nội dung toàn bộ buổi Hội Thảo trực tuyến TẠI ĐÂY.