Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Kornova tham gia hội nghị EB5 chuyên ngành hàng đầu tại Las Vegas

Nhận tin tức mới
23/01/2017
Tạp chí Nhà đầu tư EB5 đón hơn 1.000 người tham dự đến Hội nghị Đầu tư Định cư EB5 thường niên lần thứ tư tại Las Vegas  vào ngày 13-14, tháng 1 năm 2017, được đánh giá là các sự kiện trong nước  thu hút lượng người tham dự đông đảo nhất trong lịch sử ngành EB-5. Với sự ủng hộ của hơn 70 nhà tài trợ, hai ngày hội nghị diễn ra tại khách sạn sang trọng Bellagio Resort & Casino ở Las Vegas, Nevada, và đặc trưng bởi chuỗi các hội thảo chuyên ngành và hội đàm chuyên đề, cùng với bài phát biểu chủ đạo  của Thượng nghị sĩ Jeff Flake (R-AZ) Mỹ và Đại biểu quốc hội. Jared Polis (D-CO-2), và rất nhiều cơ hội kết nối mở rộng hợp tác trong ngành.
Tham dự hội nghị với hơn 120 đại diện di trú Mỹ, cùng với các trung tâm khu vực EB5, các luật sư di trú Mỹ và chứng khoán, các nhà phát triển,đại lý môi giới, và các bên liên quan đến chương trình EB5 khác. Sự trùng hợp của Hội nghị Đầu tư Định cư EB5 2017 tại Las Vegas  với Công bố dự thảo quy định chương trình EB-5 của Cục An Ninh Quốc Gia vào thứ Sáu, ngày 13 tháng 1 mang đến một cơ hội thảo luận về các quy định mới của cộng đồng các chuyên gia di trú Mỹ với chương trình EB5 tại hội nghị.
Hội nghị bắt đầu từ thứ sáu với bộ hội thảo chuyên ngành dành riêng cho người tham dự. Các hội thảo tập trung vào các vấn đề thẫm định dự án, bao gồm chủ đề bảo lãnh phát hành dự án và nguồn vốn; các vấn đề tài chính EB5, chẳng hạn như làm thế nào để thiết kế một chiến lược tiếp thị; và các vấn đề nhập cư EB-5 cho các luật sư, bao gồm các vấn đề về nguồn vốn và giải trình cho  RFEs.
Những người điều hành hội thảo và các diễn giả bao gồm các luật sư EB5 nổi bật, cùng với các đại diện từ các trung tâm khu vực lớn, các công ty phát triển, và các công ty di trú hàng đầu. Người tham dự hội thảo có cơ hội mở rộng tìm hiểu và chia sẻ trong giờ giải lao, xây dựng kết nối mối quan hệ trong một môi trường thân mật, và các cơ hội giao tiếp mở rộng mối liên hệ ngành tiếp theo vào buổi tối thứ sáu với một tiệc cocktail dành riêng cho khách mời.Chương trình hội nghị cả ngày vào thứ Bảy, 14 tháng  1, với nhiều phiên họp chung và bữa sáng cùng Đại biểu quốc hội Polis với một bài phát biểu nêu bật tầm quan trọng của việc tiếp tục và cải thiện chương trình EB-5. Trước các phiên họp chung và buổi trưa, diễn giả chính Thượng nghị sĩ Flake bày tỏ sự  ủng hộ tương tự trong việc mở rộng và tăng cường tính toàn vẹn của chương trình EB-5.
Người tham dự hội nghị EB-5 với mức độ kiến ​​thức chuyên ngành có cơ hội để tìm hiểu sâu các vấn đề cấp bách trong nhập cư đầu tư thông qua hệ thống tọa đàm chuyên đề cao cấp.  Hội đàm bao hàm chi tiết các vấn đề hiện tại và tương lai ngành EB5, từ ” Vấn đề tư vấn chương trình EB-5 trong kỷ nguyên mới”, đến “Vai trò mở rộng của Nhà mội giới-Đại lý,” đến “Những khó khăn đối với trung tâm khu vực: những vấn đề trong năm 2017. ”
Hơn 90  chuyên gia tại tọa đàm bao gồm các chuyên gia nhập cư ưu tú, chủ sở hữu trung tâm khu vực và những đơn vị phát triển, luật sư chứng khoán, Tổng giám đốc các công ty di trú, và các nhà cung cấp dịch vụ EB-5 quan trọng khác. Đại biểu quốc hội. Polis cũng cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn từ Thủ đô trong tọa đàm “Những cân nhắc lập pháp và Chính phủ  về EB5”,  đặc biệt nóng hổi cùng với công bố những thay đổi được đề xuất cho chương trình EB-5 của DHS.
Xuyên suốt toàn bộ hội nghị, đại biểu tham dự có cơ hội liên kết chuyên gia trong ngành, tìm hiểu thông tin ngành EB5, và tiếp xúc với các đơn vị phát triển , các nhà tài trợ nổi bật tại các gian hàng trong triển lãm hội nghị.