Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Kornova nhận được chứng nhận tín nhiệm dành cho doanh nghiệp của Tổ Chức Kinh Doanh Ðáng Tin Cậy BBB (Better Business Bureau)

Nhận tin tức mới
01/01/2011
Kornova nhận được chứng nhận tín nhiệm dành cho doanh nghiệp của Tổ Chức Kinh Doanh Ðáng Tin Cậy BBB (Better Business Bureau)
Tháng 1. 2011, Kornova hân hạnh nhận được chứng nhận tín nhiệm dành cho doanh nghiệp cấp bởi Tổ Chức Kinh Doanh Ðáng Tin Cậy BBB (Better Business Bureau)
Chứng nhận tín nhiệm dành cho doanh nghiệp của Tổ Chức Kinh Doanh Ðáng Tin Cậy BBB (Better Business Bureau) đảm bảo uy tín của các doanh nghiệp được chứng nhận này. Tổ chức kiểm soát rất nghiêm ngặt để đảm bảo rằng doanh nghiệp đáng được tin cậy và doanh nghiệp tuân thủ chính sách kinh doanh công bắng và trung thực. Con dấu của BBB trên các ấn phẩm và trang web doanh nghiệp là chứng nhận và cam kết về uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng.
BBB là một tổ chức phi lợi nhuận không thiên vị với hệ thống tiêu chuẩn cao đối với hành vi kinh doanh công bằng và trung thực. Các doanh nghiệp nhận được chứng nhận tín nhiệm cấp bởi BBB tuân thủ các tiêu chuẩn cao của tổ chức về đạo đức và hành vi kinh doanh. BBB cung cấp tư vấn khách quan, các báo cáo đáng tin cậy miễn phí về doanh nghiệp, về các tổ chức từ thiện, và các thông tin giáo dục về các chủ đề có ảnh hưởng đến lòng tin của thị trường.
Để thúc đẩy hơn nữa sự tin tưởng và đạo đức kinh doanh, BBB cũng hỗ trợ giải quyết khiếu nại và tranh chấp cho người tiêu dùng và doanh nghiệp khi có sự khác biệt trong quan điểm. Tổ chức BBB đầu tiên được thành lập vào năm 1912. Đến ngày nay, 128 tổ chức BBB phục vụ cộng đồng trên khắp Hoa Kỳ và Canada, tham gia đánh giá và giám sát trên 3 triệu doanh nghiệp và các tổ chức thiện nguyện.
Hội đồng Tổ Chức Kinh Doanh Ðáng Tin Cậy (CBBB) là một tổ chức mang tầm quốc gia cho hệ thống các văn phòng của tổ chức Kinh Doanh Đáng Tin Cậy tại Bắc Mỹ. Giống như hệ thống BBB, CBBB tập trung phát triển mối quan hệ chân thành và phản hồi tốt giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng – mang lại niềm tin cho người tiêu dùng và góp phần xây dựng một thị trường đáng tin cậy cho mọi người.
Hội đồng Tổ Chức Kinh Doanh Ðáng Tin Cậy Canada (CCBBB) được thành lập vào tháng Sáu năm 1966, là cơ quan phối hợp và cấp giấy phép của hệ thống BBB tại Canada. BBB là một tổ chức phi lợi nhuận, phục vụ cộng đồng với văn phòng trực tiếp phục vụ cộng đồng và các thị trường trên khắp Canada.
Tổ chức này cũng đã xây dựng một hệ thống mã số cho việc hành nghề kinh doanh trên mạng, ký hiệu tên miền là BBB online (http/www.bbbonline.org). Tổ chức đang làm việc với đại diện các hãng tin học, người tiêu dùng và chính phủ để tăng cường hướng dẫn doanh nghiệp trên mạng trong việc thực thi cơ chế bảo vệ khách hàng như: thông báo cho khách hàng biết các điều khoản thương mại, bí mật dữ liệu cần bảo vệ, các biện pháp giải quyết tranh chấp và quảng cáo nào là trung thực.
Chứng nhận tín nhiệm dành cho doanh nghiệp của Tổ Chức Kinh Doanh Ðáng Tin Cậy BBB (Better Business Bureau) được xem như 1 danh hiệu về uy tín trong kinh doanh. Theo ông Howard Dvorkin, sáng lập viên công ty Consolidated Credit Counseling Services, khách hàng cần biết càng rõ càng tốt về công ty dịch vụ để chọn được công ty uy tín. Một trong những cách để biết là liên lạc với Tổ Chức Kinh Doanh Ðáng Tin Cậy BBB (Better Business Bureau) của mỗi tỉnh bang để hỏi tin. Khi đưa tên một công ty nào để kiểm chứng với tổ chức BBB, nếu là một công ty đứng đắn, họ là thành viên và có chứng nhận của BBB.
Tổ Chức Kinh Doanh Ðáng Tin Cậy BBB (Better Business Bureau)là một tập đoàn bao gồm các thương hiệu doanh nghiệp tư nhân và các tổ chức có trụ sở tại Hoa Kỳ và Canada, làm việc với nhau thông qua Hội đồng Tổ Chức Kinh Doanh Ðáng Tin Cậy (CBBB). Mục tiêu của tổ chức BBB là thúc đẩy một thị trường công bằng và hiệu quả, để cho người tiêu dùng và nhà sản xuất, hoặc người sử dụng và nhà cung cấp dịch vụ, có thể tin tưởng lẫn nhau trong kinh doanh ( tiêu chí chủ đạo của hoạt động của tổ chức là Bắt đầu với Lòng Tin Cậy). Nhiều dịch vụ BBB có thể được truy cập trực tuyến thông qua website và là một công cụ mạnh mẽ cho cả người tiêu dùng và người sản xuất, để bảo vệ mình khỏi các hoạt động kinh doanh gian lận.
Các văn phòng trên khắp Bắc Mỹ của tổ chức BBB thu thập và báo cáo thông tin về độ tin cậy của các doanh nghiệp, cảnh báo công chúng về những hoạt động gian lận đối với người tiêu dùng và các doanh nghiệp, cung cấp thông tin về đạo đức kinh doanh, và hoạt động như một trung gian hòa giải mang lại tin cậy lẫn nhau cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp để giải quyết tranh chấp. Các cơ quan tin tức truyền thông thường xuyên tham vấn nguồn tin từ các văn phòng CBBB và BBB địa phương như là một nguồn thông tin chuyên gia đáng tin cậy cho các tin tức về lừa đảo và các vấn đề đối với người tiêu dung. Các thành viên của BBB bị ràng buộc bởi một quy tắc đạo đức kinh doanh phù hợp với các tiêu chí của BBB.
Dịch vụ chính của BBB bao gồm:
• Các báo cáo kinh doanh đáng tin cậy
• Thông tin về phòng chống gian lận
• Khiếu nại và giải quyết tranh chấp
• Giáo dục người tiêu dùng và doanh nghiệp
• Kiểm sóat và định hướng chân thật trong quảng cáo
(Theo www.bbb.org)