Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Kornova là đơn vị chính thức tài trợ và tổ chức trò chơi KORNOVA HOCKEY SHOOTOUT tại Lễ hội ngày Quốc khánh Canada” (Canada Day)

Nhận tin tức mới
21/06/2013
Là một công ty Canada tại Việt Nam và là thành viên CANCHAM (hiệp hội doanh nghiệp tại VN), Kornova trân trọng thông báo đến anh chị “Lễ hội ngày Quốc khánh Canada” (Canada Day) được tổ chức bởi CANCHAM và có sự hiện diện của Lãnh sự quán Canada.
Như thông lệ nhiều năm nay Kornova là đơn vị chính thức tài trợ và tổ chức trò chơi KORNOVA HOCKEY SHOOTOUT, một trong rất nhiều trò chơi và tiết mục cho tất cả trẻ em và người lớn trong ngày lễ hội này.
Thông tin chi tiết:
Địa điểm          :  Công viên tại Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng, Quận 7.
Bao gồm          :  Food & Beverage (đồ ăn và thức uống), outdoor games (trò chơi ngoài trời), DJ và LIVE MUSIC (nhạc sống).
Thời gian         :  2pm-9pm ngày thứ 7, 22/06/2013
Vào ngày 01/07/1867, Quốc gia Canada đã được ra đời bằng sự liên kết của 4 bang bao gồm Ontario, Quebec, New Brunswick, Nova Scotia. Đến nay, Canada đã trải qua nhiều phát triển và trở thành quốc gia hàng đầu thế giới về văn hóa, thương mại, tự do trong cuộc sống. Hàng năm, vào ngày Quốc khánh , hàng triệu người Canada sinh sống trong nước và cả ngoài nước đểu tổ chức lễ hội này qua nhiều hình thức.
Anh chị quan tâm có thể cùng gia đình tham dự để trải nghiệm và cảm nhận văn hoá Canada (cho các bé tham gia trò chơi, tìm hiểu về văn hóa, con người và cuộc sống tại Canada).
Đăng ký và chi phí tham dự vui lòng liên hệ với CANCHAM thao đường link sau: canada day
Vui lòng lưu ý: Vì tổ chức ngoài trời nên anh chị chuẩn bị quần áo phù hợp, thoáng mát cho các bé.
Rất vui được gặp anh chị cùng chung vui tại “Lễ hội ngày Quốc khánh Canada” (Canada Day)
Trân trọng.