Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Kornova Hỗ Trợ Tổ Chức Thành Công Hai Ngày Hội Nghị Quốc Tế Định Cư Toàn Cầu

Nhận tin tức mới
Kornova Hỗ Trợ Tổ Chức Thành Công Hai Ngày Hội Nghị Quốc Tế Định Cư Toàn Cầu
19/03/2019

Vào hai ngày 14 & 15 tháng 03 năm 2019, Tổ chức Quốc Tế EB-5 Investors & Uglobal đã tổ chức thành công hai ngày “Hội nghị Xúc tiến đầu tư định cư EB-5 & toàn cầu” tại khách sạn trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Đây là chương trình triển lãm và hội nghị thường niên được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 03 và tháng 09.

Đầu tư toàn cầu đang là xu hướng diễn ra mạnh mẽ và ngày một mở rộng với nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh và môi trường đầu tư thuận lợi, thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong nước. Hội nghị quốc tế này là sự kiện rất thiết thực, cung cấp thông tin và cập nhật các xu hướng đầu tư trong năm 2019 của các quốc gia như: Mỹ, Canada, Châu Âu, New Zealand và các nước vùng Caribê cho các nhà đầu tư Việt Nam.

Hội nghị đã thu hút gần 300 nhà đầu tư Eb5 tại Việt Nam cùng các đơn vị dịch vụ trong ngành đến tham dự trong suốt hai ngày của sự kiện quốc tế này.

Với phương châm luôn “cam kết đồng hành” mang đến những chương trình định cư uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng cùng sứ mệnh hỗ trợ và phát triển lĩnh vực đầu tư định cư tại Việt Nam; Tập đoàn tư vấn định cư Kornova – đơn vị tiên phong và dẫn đầu ngành tư vấn di trú tại Việt Nam với gần 15 năm kinh nghiệm –  đã vinh dự được Tổ Chức Quốc Tế EB-5 Investors & Uglobal tin tưởng chọn lựa làm đơn vị đồng hành, là nhà tài trợ cùng hỗ trợ tổ chức sự kiện quốc tế này trong suốt hơn 3 năm qua.