Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Khách tham dự hội thảo đầu tư định cư EB5 – Dự án chính phủ: Hệ thống giao thông SEPTA -đánh giá cao chất lượng thông tin và uy tín dự án Kornova mang lại

Nhận tin tức mới
11/03/2016

Ngày 10.3.2016, Kornova kết hợp cùng đại diện Dự Án Phát Triển Hệ Thống Giao Thông PENNSYLVANIA, SEPTAluật sư chuyên ngành đầu tư định cư EB5 top 25 hàng đầu Hoa Kỳ đã mang đến các nhà đầu tư Việt Nam buổi hội thảo đầu tư định cư EB5 Hoa Kỳ với nội dung chuyên sâu, chất lượng cao và giàu thông tin.

Hơn 40 nhà đầu tư Việt Nam ghi danh tham gia hội thảo đánh giá cao chất lượng hội thảo của Kornova cũng như đánh giá cao uy tín và giá trị chất lượng của dự án Kornova mang đến thị trường Việt Nam

Tại hội thảo, đại diện dự án, ông Joseph Manheim – chủ tịch Trung tâm Khu Vực Delaware Valley (DVRC) cùng luật sư chuyên ngành EB5, Luật sư Cletus M. Weber đã mang đến chi tiết ý nghĩa đầu tư, tầm chiến lược đầu tư cũng như mang đến những giải đáp thắc mắc sâu rộng cho nhà đầu tư Việt Nam đến tham dự hội thảo về chu trình hồ sơ di trú EB5, phương thức thẫm định và chọn dự án an toàn hiệu quả cũng như cách chọn lựa đơn vị đại diện tư vấn nhập cư với đội ngũ luật sư di trú làm việc vì nhà đầu tư. 

Hội Thảo đặc biệt mang lại thông tin cập nhật mới nhất về thống kê và xu hướng chương trình di trú Mỹ EB-5 trong năm 2016. Đây là nguồn thông tin quan trọng để nhà đầu tư quyết định đầu tư định cư và chọn dự án hiệu quả.

Các đại diện dự án và đoàn luật sư đặc biệt tin cậy vào uy tín và chất lượng dịch vụ của Kornova nhờ vào sự thông hiểu tầm quan trọng khu vực của các dự án , cũng như sự am hiểu và kinh nghiệm hồ sơ Việt Nam và sự có mặt lâu năm của Kornova trong việc hỗ trợ thị trường và khách hàng châu Á nói chung và khách hàng Việt Nam nói riêng.

Kornova được ủy nhiệm là đại diện chính thức của dự án tại Việt Nam

Hồ sơ nhà đầu tư được luật sư riêng Kornova hỗ trợ cố vấn thụ lý