Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Hội Thảo Định Cư Mỹ – Ưu Tiên Nhận Ngay Visa Định Cư Với Dự Án EB-5 Nông Thôn

Nhận tin tức mới
Hội Thảo Định Cư Mỹ – Ưu Tiên Nhận Ngay Visa Định Cư Với Dự Án EB-5 Nông Thôn
21/04/2022

Tháng 03/2022, Chương trình EB-5 Trung tâm Vùng đã chính thức được gia hạn đến tháng 09/2027. Bên cạnh đó, các đổi mới và cải cách toàn diện của Chương trình sẽ được thực thi để bảo vệ và đem lại lợi ích cho nhà đầu tư.

Sự kiện chương trình EB-5 Trung tâm Vùng được thông qua và gia hạn vào tháng 03/2022 không những giúp duy trì khả năng phát triển kinh tế của nước Mỹ, mà còn đem lại lợi ích và bảo vệ cho rất nhiều nhà đầu tư nhập cư thiện chí đặt niềm tin vào chương trình. Những cải cách/đổi mới toàn diện của chương trình trong lần ký gia hạn này đều theo hướng bảo vệ và đem lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Trong đó có thể kể đến là chính sách ưu đãi dành cho những dự án thuộc khu vực nông thôn (chiếm 20% lượng visa ưu tiên, cũng như rút ngắn thời gian thụ lý).

Dự án One & Only là dự án nông thôn nổi bật trên thị trường EB-5 hiện tại, đã được Kornova thẩm định và giới thiệu ra thị trường

Vì thế, nhằm giúp quý anh chị tiếp cận nguồn thông tin đầy đủ và chính xác nhất về các chính sách ưu tiên khi đầu tư vào các dự án nông thôn, Kornova tổ chức buổi Hội thảo “ƯU TIÊN NHẬN NGAY VISA ĐỊNH CƯ VỚI DỰ ÁN EB-5 NÔNG THÔN“. Tại Hội thảo, Kornova xin trân trọng giới thiệu Dự Án One & Only – một dự án EB-5 nông thôn nổi bật trên thị trường hiện tại, đáp ứng các yêu cầu của Cục Di trú Mỹ. Các dự án EB-5 thuộc khu vực nông thôn hiện nhận được nhiều ưu tiên so với các dự án tiêu chuẩn khác, đặc biệt phù hợp với các gia đình có con gần hết tuổi phụ thuộc đi kèm hồ sơ.

  • Khách mời: Ông Brennan Sim – Phó Chủ tịch cấp cao Tập đoàn EB5 United (Đơn vị phát triển dự án One & Only).
  • Thời gian: 2:00 – 4:00 PM | Thứ Hai, 25/04/2022.
  • Địa điểm: Văn phòng Kornova –  Lầu 8, tòa nhà Cienco 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường VTS, quận 3, TP.HCM.
  • Mời Anh/Chị bấm VÀO ĐÂY  để đăng ký tham dự chương trình.

EB-5 tiếp tục là con đường định cư nhanh nhất cho các gia đình đang tìm kiếm cơ hội học hành, làm việc và phát triển cho cả gia đình. Nhà đầu tư mới hiện có 60 ngày để cùng Kornova chuẩn bị hồ sơ, sẵn sàng nộp ngay khi Chương trình mở ra để đưa cả gia đình định cư Mỹ với mức đầu tư mới $800.000. Đặc biệt đối với các gia đình có con gần quá tuổi phụ thuộc, hoặc muốn nhanh chóng nhận Thẻ Xanh Mỹ, các dự án khu vực nông thôn sẽ là lựa chọn tuyệt vời để có thêm nhiều lợi thế về thời gian thụ lý, hạn mức visa và yêu cầu việc làm.

Với 16 năm kinh nghiệm tư vấn định cư tiên phong và uy tín tại Việt Nam,

Kornova đã hỗ trợ thành công cho hơn 2,000 gia đình Việt Nam định cư tại Mỹ, Canada, Châu Âu. 

Liên hệ đăng ký tư vấn riêng 1-1 ( Miễn phí và Bảo mật thông tin cá nhân)

Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc bấm VÀO ĐÂY để đăng ký tham dự Hội thảo