Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Hội Thảo Đầu tư Định cư EB5 Mỹ tìm hiểu dự án ưu tú trên thị trường – Dự án Homefed thu hút gần 100 nhà đầu tư tham dự

Nhận tin tức mới
24/02/2017
Ngày 22/2/2017, gần 100 nhà đầu tư và doanh nhân hàng đầu Việt Nam đã tham gia hội thảo Đầu tư Định cư Mỹ EB-5 do Kornova chủ trì. Chương trình dành riêng cho các nhà đầu tư định cư EB5 Mỹ.
Tham dự hội thảo, các nhà đầu tư đánh giá cao nguồn thông tin chuyên sâu mà các đại diện dự án, luật sư mang đến trong tình hình nhiều thay đổi sắp tới của chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5.
Chương trình hội thảo mang đến

 • Thông tin chi tiết Dự án khu đô thị Homefed – một trong những dự án ưu tú được ngành đánh giá cao về cấu trúc vốn và tiến trình xây dựng phát triển cũng như uy tín hàng đầu của đơn vị chủ đầu tư và hệ thống trung tâm khu vực giàu kinh nghiệm
 • Tư vấn chuyên môn từ luật sư EB-5 hàng đầu về các tiêu chí lựa chọn dự án, lựa chọn đại diện di trú
 • Tìm hiểu chương trình EB-5 trước dự thảo tăng phí và thời điểm hết hạn 28.4.2017. Luật sư cũng mang đến hội thảo những thông tin chi tiết về xu hướng thay đổi, chiến lược đầu tư mà nhà đầu tư cần sớm quyết định để đón đầu cơ hội, nhằm tránh ảnh hưởng và mất cơ hội định cư trước tình hình mới.

Các nhà đầu tư tham gia đánh giá cao phần giải đáp thắc mắc từ ban chuyên gia tại hội thảo chung quanh các vấn đề chuyên sâu mà nhiều nhà đầu tư Việt Nam quan tâm như chiến lược khai thuế, cấu trúc hoàn vốn từ tài khoản tín thác của dự án, cấu trúc tính việc làm tạo ra cho yếu tố an toàn Thẻ Xanh, rủi ro tiềm ẩn đối với những dự án trả lãi suất cao cho vốn EB5, cách thức duy trì quyền thường trú nhân Hoa Kỳ đối với những doanh nhân bận rộn cần nhiều thời gian đi lại giữa hai nước.
Đây là chương trình hội đàm được các nhà đầu tư định cư EB5 Mỹ mong chờ và đánh giá cao. Chương trình mang lại thông tin chính thức, chi tiết từ các chuyên gia dự án, luật sư EB5 đầu ngành, đại diện di trú tiên phong và am hiểu thị trường Việt Nam. Chương trình hỗ trợ đầy đủ thông tin cho các nhà đầu tư trong việc tìm hiểu và lựa chọn dự án an toàn, lựa chọn đơn vị tư vấn am hiểu và kế hoạch hoạch định kế hoạch thuế cá nhân và doanh nghiệp khi định cư Mỹ.
Chương trình cũng mang lại cho nhà đầu tư thông tin bổ ích về dự án EB5 hàng đầu thị trường do Kornova đại diện và những đánh giá an toàn về vốn và di trú trên góc độ đầu tư, di trú và địa ốc.
Hội thảo Kornova được nhà đầu tư đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và nguồn thông tin bổ ích mà Kornova mang lại cho khách hàng đầu tư định cư EB5 Mỹ.
Kornova được khách hàng đánh giá cao sự đồng hành cùng khách hàng và sự quan tâm sâu sắc đến nhu cầu khách hàng và sự minh bạch chi tiết trong việc cung cấp đầy đủ thấu đáo thông tin dự án.

Hội Thảo Đầu tư Định cư EB5 Mỹ tìm hiểu dự án ưu tú trên thị trường - Dự án Homefed thu hút gần 100 nhà đầu tư tham dự

Những ưu điểm hàng đầu của dự án Homefed nổi bật trên thị trường EB5

Dự án khu đô thị ngoại ô San Diego
Dự án khu đô thị Escaya – Thành phố Chual Vista

 • Đơn vị phát triển là công ty phát triển địa ốc có giao dịch cổ phần đại chúng, là nhà sở hữu địa ốc đất dân cư lớn nhất tại San Diego
 • Thông tin tài chính minh bạch, công khai
 • Tỷ lệ vốn góp từ đơn vị phát triển chiếm tỷ trọng cao trong dự án – 79% tổng ngân sách
 • Vốn vay EB5 là khoản vay dùng để trả khoản vay cầu nối  – dự án đã đủ vốn không cần chờ vốn vay EB5
 • Vốn vay EB5 giữ vị trí thu hồi nợ hàng đầu – vốn vay được thế chấp bằng chủ quyền đất khác của Homefed
 • Tất cả giấy phép dự án và xây dựng đã được phê duyệt, tiến trình xây dựng mặt bằng đã bắt đầu từ tháng 2, 2016. Tiến trình xây dựng nhà ở dự kiến bắt đầu tháng 2.2017.
 • Tiến trình xây dựng có thể xem được trực tiếp qua hệ thống máy quay vệ tinh , xem tại đây
 • Tổng 3804 công việc dự kiến được tạo ra , tương đương 15 công việc mỗi nhà đầu tư – tất cả công việc từ tiến trình xây dựng
 • Dự kiến lợi nhuận $440.5 triệu trong 5 năm , gấp 3.5 lần khoản vay EB5
 • Không có khoản vay ngân hàng, nhà đầu tư EB5 giữ vị trí thu nợ đầu tiên

Các nhà đầu tư châu Á và các đối tác trong ngành đánh giá cao Kornova trong việc thẫm định, lựa chọn và giới thiệu dự án cũng như chương trình hỗ trợ khách hàng trong tiến trình thẫm định, tìm hiểu, đánh giá và khảo sát dự án.
Kornova giữ vai trò đại diện dự án tại Việt Nam
Hồ sơ nhà đầu tư được luật sư riêng Kornova hỗ trợ cố vấn thụ lý