Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Hội Thảo Đầu tư Định cư EB5 Mỹ cùng luật sư hàng đầu ngành – Tìm hiểu chiến lược đầu tư trước những thay đổi

Nhận tin tức mới
07/02/2017


Hội Thảo ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

  • Tư vấn chuyên môn luật di trú Mỹ từ luật sư EB-5 hàng đầu
  • Tìm hiểu chương trình EB-5 trước dự thảo tăng phí và thời điểm hết hạn 28.4.2017
  • Giới thiệu dự án khu dân cư Homefed

Địa điểm hội thảo:
Phòng hội nghị, tầng 1
Khách sạn MGallery
76-78 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Đậu xe miễn phí tầng B1 tòa nhà Centec Tower.
9 giờ sáng, ngày 22 tháng 2, 2017 tại TPHCM

  • ĐĂNG KÝ: Ms. Trúc Mai: (08) 38290430
  • EMAIL: maitran@kornova.com
  • Đăng ký trực tuyến, vui lòng nhấn vào đây

https://goo.gl/forms/66hmncFhjZr6fBCD3

Bernard Wolfsdorf  nguyên chủ tịch Hiệp hội Luật sư Nhập cư Mỹ (AILA).
Thành công kỷ lục của ông về điều hướng các vấn đề nhập cư phức tạp đã mang lại cho ông nhiều giải thưởng và danh hiệu, bao gồm đề cử giải Luật sư Di trú được đánh giá cao nhất trong luật di trú Mỹ của tổ chức Who’s Who. Who’s Who Legal (WWL), đối tác nghiên cứu Phần Quốc Tế của Hội Luật sư Hoa Kỳ, đã thông qua 637 chuyên gia hàng đầu thế giới trong quá trình lựa chọn cho giải thưởng này.  Giải thưởng đánh dấu năm thứ bảy liên tiếp mà ông Wolfsdorf đã được công nhận bởi WWL trong vị trí những luật sư di trú được xếp hạng cao nhất tại Hoa Kỳ và Bắc Mỹ.
Ngoài ra, ông Wolfsdorf gần đây đã được xếp hạng bởi tổ chức Các Phòng Thương Mại và Các đối tác toàn cầu như là một trong những luật sư di trú Hoa Kỳ hàng đầu trong cả nước. Tập san chuyên ngành năm 2016 công nhận ông Wolfsdorf là ​​”một luật sư và học giả pháp lý xuất sắc. Ông đặc biệt được công nhận cho những đóng góp của mình trong chương trình EB-5 và qui trình thụ lý lãnh sự.” Dưới sự lãnh đạo của ông, tập đoàn luật Wolfsdorf Rosenthal LLP liên tục được công nhận là một trong những công ty luật di trú ưu hạng của tổ chức Các Phòng Thương Mại và Các đối tác.
Tập đoàn Wolfsdorf Rosenthal LLP là một công ty luật nhập cư với ba mươi năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ di trú chất lượng vượt trội. Với 20 luật sư và các văn phòng ở Los Angeles và New York, công ty chuyên về các giải pháp toàn diện di trú cho các nhà đầu tư, các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, viện nghiên cứu, các nghệ sĩ, và các cá nhân.
Luật sư tập đoàn Wolfsdorf luật sư  đặc biệt  đủ điều kiện để cung cấp tư vấn nhập cư  Hoa Kỳ, vì họ là những người dẫn đầu ngành di trú. Những vị trí lãnh đạo quan trọng trong ngành trang bị cho đội ngũ chuyên gia tập đoàn nguồn thông tin cập nhật, sắc bén.
Wolfsdorf Rosenthal LLP là thành viên Hiệp hội luật sư toàn cầu ABIL. Đây là một cộng đồng doanh nghiệp luật sư di trú với hơn 400 chuyên gia di trú hàng đầu trải khắp trên 50 quốc gia.
Bernard Wolfsdorf  nguyên chủ tịch Hiệp hội Luật sư Nhập cư Mỹ (AILA). Thành công kỷ lục của ông về điều hướng các vấn đề nhập cư phức tạp đã mang lại cho ông nhiều giải thưởng và danh hiệu, bao gồm đề cử giải Luật sư Di trú được đánh giá cao nhất của tổ chức Who’s Who. Who’s Who Legal (WWL), đối tác nghiên cứu Phần Quốc Tế của Hội Luật sư Hoa Kỳ, đã thông qua 637 chuyên gia hàng đầu thế giới trong quá trình lựa chọn cho giải thưởng này.  Giải thưởng đánh dấu năm thứ bảy liên tiếp mà ông Wolfsdorf đã được công nhận bởi WWL trong vị trí những luật sư di trú Mỹ được xếp hạng cao nhất tại Hoa Kỳ và Bắc Mỹ. Ngoài ra, ông Wolfsdorf gần đây đã được xếp hạng bởi tổ chức Các Phòng Thương Mại và Các đối tác toàn cầu như là một trong những luật sư di trú Hoa Kỳ hàng đầu trong cả nước. Tập san chuyên ngành năm 2016 công nhận ông Wolfsdorf là ​​”một luật sư và học giả pháp lý xuất sắc. Ông đặc biệt được công nhận cho những đóng góp của mình trong chương trình EB-5 và qui trình thụ lý lãnh sự.” Dưới sự lãnh đạo của ông, tập đoàn luật Wolfsdorf Rosenthal LLP liên tục được công nhận là một trong những công ty luật di trú Mỹ ưu hạng của tổ chức Các Phòng Thương Mại và Các đối tác.

Hội Thảo Đầu tư Định cư EB5 Mỹ cùng luật sư hàng đầu ngành - Tìm hiểu chiến lược đầu tư trước những thay đổi
Hội Thảo Đầu tư Định cư EB5 Mỹ cùng luật sư hàng đầu ngành - Tìm hiểu chiến lược đầu tư trước những thay đổi - 2Hội Thảo Đầu tư Định cư EB5 Mỹ cùng luật sư hàng đầu ngành - Tìm hiểu chiến lược đầu tư trước những thay đổi - 3