Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Hội Thảo "Cơ Hội Định Cư Canada – Chương Trình Tỉnh Bang New Brunswick"

Nhận tin tức mới
17/10/2012
Ngày 14 tháng 10 năm 2012 tại Hà Nội và ngày 17 tháng 10 năm 2012 tại TPHCM vừa qua, Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) phối hợp với Văn phòng Kornova Canada tại Việt Nam tổ chức Hội thảo với chủ đề “Cơ Hội Định Cư Canada – Chương Trình Tỉnh Bang New Brunswick” tại Hà Nội và TPHCM với sự tham dự của hơn 250 doanh nhân các ngành nghề.
Hội thảo mang đến cho các doanh nhân thông tin đầy đủ và chi tiết về kinh tế, giáo dục, thương mại và văn hoá của Canada cũng như giới thiệu hình ảnh đất nước Canada – đất nước có nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, mức sống cao và hệ thống giáo dục đạt chuẩn.
Đại Diện Viên Chức Chương Trình Di Trú Tỉnh Bang New Brunswick, ông Ashraf Ghanem – Giám đốc chương trình định cư tỉnh bang New Brunswick và Bà Renu Dhayagude – Viên chức di trú mang đến buổi hội thảo phần trình bày chi tiết về kinh tế, điều kiện sống, cơ hội phát triển và kinh doanh tại tỉnh bang New Brunswick-Canada cũng như về chi tiết về điều kiện định cư cả gia đình theo chương trình di trú doanh nghiệp của tỉnh bang cùng với những hỗ trợ đặc biệt của tỉnh bang dành cho người mới nhập cư và cho việc phát triển doanh nghiệp.
Ngoài ra, ngày 19.10.2012, đoàn viên chức chính phủ bang New Brunswick – Canada cùng đại diện văn phòng Kornova cũng có 1 buổi làm việc riêng chi tiết  về chương trình đầu tư định cư tại văn phòng Kornova TPHCM. Ngày 20.10.2012, đoàn viên chức chính phủ bang New Brunswick – Canada cùng đại diện văn phòng Kornova cũng có 1 buổi tọa đàm về đầu tư định cư dành riêng cho các doanh nghiệp tại TPHCM
Tại các buổi hội thảo tại Hà Nội và TPHCM, các doanh nhân còn có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu chi tiết về chiến lược phát triển kinh tế và đầu tư tại thành phố thương mại hàng đầu của New Brunswick – thành phố Moncton qua phần trình bày sống động của đại diện Phòng Phát triển kinh tế thành phố Moncton, ông Albert Girard, Giám đốc Khối Đầu Tư và Phát Triển.  Ông đã mang đến hội thảo những thông tin chi tiết về tiềm năng phát triển, các chính sách kinh tế và phát triển của thành phố Moncton cũng như những chính sách hỗ trợ và các nguồn lực hỗ trợ kinh doanh dành cho doanh nhân mới nhập cư tại Moncton nói riêng và New Brunswick nói chung.
Kornova Investments Inc là công ty tư vấn đầu tư và định cư Canada có trụ sở chính tại Halifax, Canada từ năm 1988. Ngoài vai trò Thành Viên Hội Đồng Luật Pháp Tư Vấn Di Trú Canada, Kornova còn là thành viên của Phòng Thương Mại Canada, thành viên của Tổ chức Thương Nghiệp Canada và là đại diện của chính phủ tỉnh bang Nova Scotia thúc đẩy đầu tư ở khu vực Đông Nam Á.
Tháng 6 năm 2006, Kornova mở văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh để hỗ trợ xúc tiến đầu tư và định cư. Tháng 4.2007, Kornova hân hạnh đón tiếp Tổng Lãnh sự Canada Bill Johnston đến tham dự hội thảo của công ty về giáo dục, thương mại, kinh doanh, đầu tư và văn hoá. Tháng 11.2008 Kornova tài trợ tại Triển lãm Giáo dục Canada tại thành phố Hồ Chí Minh – được tổ chức bởi Trung tâm Giáo dục Canada và Lãnh sự quán Canada. Tại hội thảo của công ty về đầu tư tháng 3 năm 2009, Kornova hân hạnh đón đoàn viên chức chính phủ Canada đại diện Sở Phát triển dân số tỉnh bang tỉnh bang New Brunswick, đại diện Hiệp Hội Doanh Nghiệp Canada tại Việt Nam, Cố Vấn Thương Mại – Đại diện Thương Vụ Canada tại Đại Sứ Quán Canada tại Hà Nội. Tháng 1. 2011, Kornova hân hạnh nhận được chứng nhận tín nhiệm dành cho doanh nghiệp cấp bởi Tổ Chức Kinh Doanh Ðáng Tin Cậy BBB (Better Business Bureau).
Kornova Investments Inc. hoạt động trên 20 năm trong ngành di trú với một hệ thống văn phòng luật sư, Thành Viên Hội Đồng Luật Pháp Tư Vấn Di Trú Canada và cố vấn di trú nhiều kinh nghiệm. Nguyên Viên Chức Cục Di Trú Liên Bang Canada – Ông Richard Alanthwaite giữ cương vị Cố Vấn Cấp Cao về Di Trú đồng thời là Giám Đốc Khối Luật Di Trú cho Kornova Investments Inc. Ông Richard có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú và quốc tịch Canada với hơn 20 năm tại cương vị cố vấn di trú cấp liên bang cùng với 15 năm cố vấn định cư cho các doanh nghiệp.
Kornova hiện có văn phòng tại Halifax, Fredericton-New Brunswick -Canada, Charlottetown – Prince Edward Island -Canada, Hongkong, Hanoi – Hochiminh City-Vietnam, Dubai và Seoul-Korea.


VĂN PHÒNG KORNOVA CANADA TẠI VIỆT NAM
Tầng 9, Cao Ốc Tuổi Trẻ, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. HCM
Email. vietnam@kornova.com
Website. www.kornova-viet.com
Đường dây nóng: (08) 38291864/ Điện thoại (08) 38290430
Hội Thảo "Cơ Hội Định Cư Canada - Chương Trình Tỉnh Bang New Brunswick"