Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Hội thảo chính sách di trú Mỹ ảnh hưởng đến visa định cư và không định cư thu hút hơn 50 nhà đầu tư tham gia

Nhận tin tức mới
Hội thảo chính sách di trú Mỹ ảnh hưởng đến visa định cư và không định cư thu hút hơn 50 nhà đầu tư tham gia
28/06/2017

Ngày 27/6/2017, hơn 50 nhà đầu tư và doanh nhân hàng đầu Việt Nam đã tham gia hội thảo Đầu tư Định cư Mỹ EB-5 do Kornova chủ trì. Chương trình dành riêng cho các nhà đầu tư định cư EB5 Mỹ với chuyên đề những thay đổi về chính sách di trú Mỹ ảnh hưởng đến visa định cư và không định cư.
Tham dự hội thảo, các nhà đầu tư đánh giá cao nguồn thông tin chuyên sâu mà các đại diện dự án, luật sư mang đến trong tình hình nhiều thay đổi sắp tới của chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5 cũng như chung quanh những thay đổi theo xu hướng thắt chặt hơn về di trú của chính quyền tổng thống Trump ảnh hưởng đến visa định cư và các loại visa không định cư (du lịch, du học) trong thời gian hiện tại và sắp đến.
Chương trình hội thảo mang đến

  • Thông tin chi tiết Dự án khu đô thị Homefed – một trong những dự án ưu tú được ngành đánh giá cao về cấu trúc vốn và tiến trình xây dựng phát triển cũng như uy tín hàng đầu của đơn vị chủ đầu tư và hệ thống trung tâm khu vực giàu kinh nghiệm
  • Tư vấn chuyên môn từ luật sư EB-5 hàng đầu về các tiêu chí lựa chọn dự án, lựa chọn đại diện di trú
  • Tìm hiểu chương trình EB-5 trước dự thảo tăng mức yêu cầu đầu tư và thời điểm hết hạn 30.9.2017.
  • Luật sư cũng mang đến hội thảo những thông tin chi tiết về xu hướng thay đổi, chiến lược đầu tư mà nhà đầu tư cần sớm quyết định để đón đầu cơ hội, nhằm tránh ảnh hưởng và mất cơ hội định cư trước tình hình mới.

Các nhà đầu tư tham gia đánh giá cao phần giải đáp thắc mắc từ ban chuyên gia tại hội thảo chung quanh các vấn đề chuyên sâu mà nhiều nhà đầu tư Việt Nam quan tâm như chính sách thắt chặt chung quanh những thay đổi về di trú ảnh hưởng đến visa định cư và không định cư, những vấn đề điều kiện nhập cư Mỹ, người đi du lịch, du học cần quan tâm khi nộp đơn xin visa vào Hoa Kỳ, bảo lãnh cha mẹ đi Mỹ, cấu trúc hoàn vốn từ tài khoản tín thác của dự án, cấu trúc tính việc làm tạo ra cho yếu tố an toàn Thẻ Xanh, rủi ro tiềm ẩn đối với những dự án trả lãi suất cao cho vốn EB5, cách thức duy trì quyền thường trú nhân Hoa Kỳ đối với những doanh nhân bận rộn cần nhiều thời gian đi lại giữa hai nước.
Đây là chương trình hội đàm được các nhà đầu tư định cư EB5 Mỹ mong chờ và đánh giá cao. Chương trình mang lại thông tin chính thức, chi tiết từ các chuyên gia dự án, luật sư EB5 đầu ngành, đại diện di trú tiên phong và am hiểu thị trường Việt Nam. Chương trình hỗ trợ đầy đủ thông tin cho các nhà đầu tư trong việc tìm hiểu và lựa chọn dự án an toàn, lựa chọn đơn vị tư vấn am hiểu và kế hoạch hoạch định kế hoạch thuế, điều kiện nhập cư Mỹ cá nhân và doanh nghiệp khi định cư Mỹ.
Chương trình cũng mang lại cho nhà đầu tư thông tin bổ ích về dự án EB5 hàng đầu thị trường do Kornova đại diện và những đánh giá an toàn về vốn và di trú trên góc độ đầu tư, di trú và địa ốc.
Hội thảo Kornova được nhà đầu tư đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và nguồn thông tin bổ ích mà Kornova mang lại cho khách hàng đầu tư định cư EB5 Mỹ.
Kornova được khách hàng đánh giá cao sự đồng hành cùng khách hàng và sự quan tâm sâu sắc đến nhu cầu khách hàng và sự minh bạch chi tiết trong việc cung cấp đầy đủ thấu đáo thông tin dự án.