Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Giám Đốc Điều Hành Kornova Được Vinh Danh Top 100 CEO Trong Lĩnh Vực Đầu Tư Định Cư

Nhận tin tức mới
Giám Đốc Điều Hành Kornova Được Vinh Danh Top 100 CEO Trong Lĩnh Vực Đầu Tư Định Cư
23/05/2018

Giám đốc điều hành Kornova – Ông Wonjoon Kang, vừa vinh dự nhận được lời mời tham dự buổi lễ trao giải và tôn vinh do thành tích đóng góp của ông trong lĩnh vực đầu tư định cư. Buổi lễ này do Tạp Chí Các Nhà Đầu Tư EB5 và Uglobal long trọng tổ chức. Tại buổi lễ này ông Wonjoon Kang sẽ được trao giải thưởng vinh danh là 1 trong Top 100 CEO hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực đầu tư định cư.

Buổi lễ trao giải thưởng sẽ được tổ chức trang trọng tại Exchange LA – Los Angeles vào ngày 22 tháng 07 năm 2018. Tham dự buổi lễ trao giải tôn vinh này sẽ có sự tham dự của các chuyên gia trong lĩnh vưc đầu tư định cư từ khắp nơi trên thế giới cùng với các khách mời nổi tiếng khác trong lĩnh vực truyền thông – giải trí.

Đây là 1 tin rất hân hoan cho toàn bộ đội ngũ nhân viên Kornova Việt Nam & tập đoàn Kornova quốc tế với hành trình cùng nỗ lực làm việc trong lĩnh vực tư vấn định cư đầu tư ở Việt Nam.

Kornova Investments vui mừng kỷ niệm 12 năm có mặt tại thị trường Việt Nam: 19/05/2006 – 19/05/2018

Kornova hiện nay đã có chỗ đứng rất vững chắc trong thị trường, phương châm hoạt động của Kornova là “ cam kết đồng hành” cùng các khách hàng. Không chạy theo việc cạnh tranh với các đối thủ khác, Kornova tin rằng giá trị và chất lượng của từng chương trình đầu cư định cư cũng như dự án đầu tư là những yếu tố khẳng định thương hiệu Kornova trong lĩnh vực đầu cư định cư ở Việt Nam. Chính vì vậy Kornova luôn mang đến những chương trình đầu tư định cư cùng dự án đầu tư tốt nhất trên thị trường. Vì thế, với những thành tựu và uy tín đã đạt được trong lĩnh vực đầu tư định cư trong suốt 12 năm qua, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi lựa chọn Kornova cùng đồng hành trong quá trình hoàn thành mục tiêu định cư của gia đình như du học định cư Mỹ, bảo lãnh cha mẹ đi Mỹ, định cư Mỹ diện vợ chồng,…

Giám Đốc Điều Hành Kornova Được Vinh Danh Top 100 CEO Trong Lĩnh Vực Đầu Tư Định Cư

XIN TRÂN TRỌNG CHÚC MỪNG

Tạp Chí Các Nhà Đầu Tư EB5 và Uglobal xin trân trọng thông báo về việc Ngài Wonjoon Kang đã được bình chọn là 1 trong Top 100 CEO của các công ty di trú toàn cầu trên thế giới, Ngài Wonjoon Kang được trân trọng vinh danh với vai trò lãnh đạo ưu tú trong ngành công nghiệp định cư đầu tư toàn cầu. Xin trân trọng kính mời  ông đến tham dự và nhận giải thưởng tại Buổi lễ trao giải tôn vinh long trọng ở Exchange LA – Los Angeles vào ngày 22 tháng 07 năm 2018.

Tham dự buổi lễ trao giải tôn vinh này sẽ có sự tham dự của các chuyên gia trong lĩnh vưc đầu tư định cư nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới đến dự cùng các khách mời nổi tiếng khác trong lĩnh vực truyền thông giải trí.

EB5 Investors & Uglobal Magazines

   (*) Kornova sẽ tiếp tục cập nhật tin tức và hình ảnh tại sự kiện này vào ngày 22 tháng 07 sắp đến.