Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Đội chuyên viên tư vấn Kornova khảo sát và làm vệc cùng đội ngũ chuyên gia dự án Homefed

Nhận tin tức mới
20/01/2017
Trong chuyến công tác đầu năm 2017, đoàn chuyên viên tư vấn cao cấp từ Kornova đã có chuyến làm việc và khảo sát cùng đội ngũ chuyên gia dự án Homefed.
Đoàn đã có buổi làm việc, tìm hiểu chi tiết trên chứng từ dự án cũng như thực hiện chuyến khảo sát địa hình thi công, công trình dự án và các dự án thành công của đơn vị cũng như các diện tích đất bảo chứng của đơn vị dành cho vốn vay EB5.
Đội chuyên viên tư vấn Kornova khảo sát và làm vệc cùng đội ngũ chuyên gia dự án Homefed
Dự án Homefed – Khu đô thị ngoại ô San Diego được thị trường đầu tư EB5 và thị trường địa ốc khu vực đánh giá cao vì vị trí lý tưởng của dự án, cấu trúc vốn đầu tư an toàn và đội ngũ chuyên gia các ngành tham dự trong thi công và phát triển.
Tính đến đầu tháng 1, 2017, Dự án Homefed – Khu đô thị ngoại ô San Diego đã đưa vào chi phí hơn $17 triệu vốn tương đương với khoảng 185 việc làm đã được tạo ra từ xây dựng, đảm bảo an toàn Thẻ Xanh vĩnh viễn cho hơn 18 nhà đầu tư EB5 từ dự án.
Khoản đầu tư sẽ thực hiện dưới hình thức khoản vay cho đơn vị phát triển dự án với ưu tiên bằng thế chấp bảo đảm 100% giá trị bằng chủ quyền sở hữu đất thêm của tập đoàn tại khu vực Otay Ranch, do đó khoản vay EB-5 được bảo chứng hoàn toàn. Nhà đầu tư EB-5 có toàn quyền thu hồi nợ 100% trên giá trị chủ quyền đất thế chấp.
Khoản vay còn được bảo đảm bởi tập đoàn Homefed cho đến khi bộ đơn I-526 của nhà đầu tư được phê duyệt.
Dự án khu đô thị ngoại ô San Diego
Dự án khu đô thị Escaya – Thành phố Chual Vista
Tổng quan dự án
Những nhà đầu tư định cư nước ngoài tìm kiếm con đường trực tiếp nhận quyền thường trú Thẻ Xanh cho cả gia đình qua chương trình đầu tư di trú EB-5 có cơ hội đầu tư chuyên biệt $500,000 vào dự án khu đô thị ngoại ô San Diego . Khoản đầu tư sẽ thực hiện dưới hình thức khoản vay cho đơn vị phát triển dự án với bảo đảm ưu tiên bằng thế chấp toàn bộ quyền sở hữu đất thêm của tập đoàn tại khu vực Otay Ranch, do đó khoản vay được bảo chứng hoàn toàn.
Dự án khu đô thị phát triển 1,265 nhà ở với hệ thống trường tiểu học mới, hồ bơi riêng cùng khu trung tâm và 10 hecta công viên.
Dự án bao gồm:

  • 990 nhà ở được xây dựng bởi các đơn vị phát triển nhà lớn nhất Hoa Kỳ: Brookfield Residential; CalAtlantic Homes ; Shea Homes. Nhà ở có diện tích từ 1,400 foot vuông đến 3,200 foot vuông có giá từ $350,000 đến $650,000
  • 275 căn hộ cho thuê
  • 30,000 foot vuông khu vực trung tâm
  • 380,000 foot vuông khu vực văn phòng

Tập đoàn Homefed Corporation – đơn vị tổng quản lý và phát triển dự án là là một công ty cổ phần đại chúng phát triển bất động sản có trụ sở tại Carlsbad, CA. Trong hơn 20 năm,tập đoàn đã và đang phát triển những đô thị quy hoạch tổng thể đạt giải thưởng, và là chủ sở hữu lớn nhất về đất nhà ở tại hạt San Diego. HomeFed phần lớn thuộc sở hữu của Tập đoàn quốc gia Leucadia, một doanh nghiệp đầu tư đa dạng có giao dịch trên thị trường chứng khoán New York.
Dự án sẽ là khu đô thị mới nhất trong quy hoạch tổng thể Otay Ranch. Với những công viên đẹp, các bãi biển lân cận, khu mua sắm và những trường học xuất sắc, Otay Ranch sẽ tiếp tục là điểm đến phổ biến của các gia đình và giữ vai trò thị trường nhà ở mới lớn nhất tại khu vực San Diego.
Dự án thi công tháng 2, 2016 và dự kiến hoàn công tháng 4, 2019.
Vị trí dự án
San Diego / Một nơi tuyệt vời để chọn là nhà
• San Diego là địa điểm của hơn 80 tổ chức nghiên cứu và sáu trường đại học lớn – bao
gồm trường kỹ sư lớn nhất tiểu bang. Do vậy, đây là khu vực đang nắm vị thế tốt để
cạnh tranh trên toàn cầu trong việc thu hút những kỹ sư, các nhà khoa học và các
chuyên gia công nghệ tài năng nhất trên thế giới.
• Hơn 100.000 việc làm được tạo ra kể từ năm 2012. Các chuyên gia dự đoán xu hướng
việc làm tiếp tục gia tăng mạnh mẽ và tăng trưởng dân số.
• Tự hào là khu vực có “thời tiết tốt nhất” tại Hoa Kỳ.
OTAY RANCH LỊCH SỬ THÀNH CÔNG
Khai trương vào năm 1999, Otay Ranch với diện tích 22.899 mẫu Anh là một trong những cộng đồng quy hoạch tổng thể lớn nhất tại Hoa Kỳ. Nằm trong thành phố Chula Vista, chỉ 15 dặm từ trung tâm thành phố San Diego,
cộng đồng bao gồm 11 khu vực phát triển, với khoảng 30.000 nhà ở và các cơ sở dịch vụ hỗ trợ, khu vực bán lẻ và các tiện ích cộng đồng.
Otay Ranch đã hoàn thành khoảng một nửa và cư dân hiện tại trẻ hơn, được giáo dục  tốt hơn và có thu nhập hộ gia đình nhiều hơn 50% so với thu nhập trung bình tại hạt San Diego.
Escaya là cộng đồng mới nhất trong tổng thể quy hoạch của Otay Ranch. Nhiều nhà ở được bán ra tại Otay Ranch hơn tại bất kỳ cộng đồng quy hoạch nào khác ở San Diego trong suốt 17 năm qua.
Tổng quan tài chính
Tổng chi phí dự án: US$606.441.930
Vốn Đầu tư bởi đơn vị  phát triển: US$481.441.930 (79%)
Vốn Vay từ nhà đầu tư EB5: US$125 triệu (21%)
Tổng số nhà đầu tư: 250 nhà đầu tư di trú
Số lượng công việc EB-5 theo yêu cầu: 2500 công việc (10 công việc cho mỗi nhà đầu tư)
Số lượng việc làm tạo ra theo ước tính thẫm định:3804 việc làm (thặng dư 52%)
Vốn góp từ đơn vị phát triển dự án chiếm tỷ trọng cao trong tổng chi phí dự án (79%)
Chi tiết đầu tư
$500,000 – vốn đầu tư vào dự án
$50,000 – phí quản lý (không bao gồm phí pháp lý và phí nộp đơn)
Các nhà đầu tư châu Á và các đối tác trong ngành đánh giá cao Kornova trong việc thẫm định, lựa chọn và giới thiệu dự án cũng như chương trình hỗ trợ khách hàng trong tiến trình thẫm định, tìm hiểu, đánh giá và khảo sát dự án.
Kornova giữ vai trò đại diện dự án tại Việt Nam
Hồ sơ nhà đầu tư được luật sư riêng Kornova hỗ trợ cố vấn thụ lý