Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Đại diện dự án hệ thống kết nối xa lộ liên bang gặp gỡ và làm việc với hơn 80 nhà đầu tư Việt Nam tại Hội thảo EB5 cùng KORNOVA tại TP.HCM & Hà Nội

Nhận tin tức mới
26/03/2015

Đại diện dự án đánh giá cao tiềm năng của nhà đầu tư Việt Nam trong chuyến làm việc và phát triển truyền thông của dự án tại thị trường châu Á và thị trường Việt Nam (TPHCM & Hà Nội) trong tháng 3. 2015 vừa qua.

Tại hội thảo của dự án cùng đơn vị đại diện tư vấn di trú Kornova tại TP. Hồ Chí Minh ngày 24 tháng 3 & tại Hà Nội ngày 26 tháng 3, 2015 vừa qua; đại diện dự án cùng luật sư chuyên ngành EB5 của Kornova đã mang đến chi tiết ý nghĩa đầu tư, tầm chiến lược đầu tư cũng như mang đến những giải đáp thắc mắc sâu rộng cho nhà đầu tư Việt Nam đến tham dự hội thảo về chu trình hồ sơ di trú EB5, phương thức thẫm định và chọn dự án an toàn hiệu quả cũng như cách chọn lựa đơn vị đại diện tư vấn nhập cư với đội ngũ luật sư di trú làm việc vì nhà đầu tư. 

Đại diện dự án và đoàn luật sư chuyên ngành EB5 của Kornova tiếp tục lịch làm việc với các buổi tư vấn riêng hồ sơ gia đình nhà đầu tư đến hết tháng 3. 2015.

Trung tâm đặc biệt tin cậy vào uy tín và chất lượng dịch vụ của Kornova nhờ vào sự thông hiểu tầm quan trọng khu vực của các dự án như dự án Phát triển kết nối hệ thống đường cao tốc liên bang I-95.

Kornova được ủy nhiệm là đại diện chính thức của dự án tại Việt Nam

Hồ sơ nhà đầu tư được luật sư riêng Kornova hỗ trợ cố vấn thụ lý

—————————————————————————————————————

Xa lộ I-95 là xa lộ huyết mạch bờ đông Hoa Kỳ, xa lộ dài thứ 6 Hoa Kỳ và tuyến có lưu lượng lưu thông cao nhất quốc gia. Xa lộ I-95 nối dài từ New York, Philadelphia, Washington D.C ở phía bắc và Miami, Florida ở phía nam.

Khoản đầu tư sẽ thực hiện dưới hình thức 1 khoản cho vay 5 năm đến đơn vị chủ quản dự án trực thuộc chính phủ bang Pennsylvania (The Pennsylvania Turnpike Commission -PTC)

Dự án đã nhận được phê duyệt của USCIS trên bộ chứng từ mẫu hỗ trợ cho qui trình hồ sơ I-526 xét duyệt nhanh

Dự án được sự trực tiếp ủng hộ của chính quyền bang bằng các văn bản khuyến nghị gởi đến Cục di trú USCIS từThượng Viện Quốc Hội bang Washington D.C, từ Thị trưởng thành phố Philadelphia, và từ Văn phòng Ủy Viên Hạt Bucks,

Trung Tâm khu vực Delaware Valley rất hân hạnh được làm việc với các nhà đầu tư từ Việt Nam. Trung tâm tin rằng các dự án đầu tư hạng A vào cơ sở hạ tầng của Trung Tâm là một trong những dự án có chất lượng hàng đầu trên thị trường EB5 hiện nay.

    Đại diện dự án hệ thống kết nối xa lộ liên bang gặp gỡ và làm việc với hơn 80 nhà đầu tư Việt Nam tại Hội thảo EB5 cùng KORNOVA tại TP.HCM & Hà Nội

Kornova tuân thủ cam kết lựa chọn, giới thiệu đến nhà đầu tư Việt Nam những dự án đã được thẫm định tốt nhất với các tiêu chí

  • có mức độ tín dụng, uy tín và kinh nghiệm cao
  • đã hoạt động ổn định và chiến lược mở rộng an toàn
  • kế hoạch tạo việc làm từ dự án được công nhận
  • có sự ủng hộ của chính quyền các cấp
  • chiến lược hoàn vốn đầu tư minh bạch

Am hiểu–Chuyên nghiệp–Tận tâm và Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng
Đội ngũ chuyên gia Kornova luôn cập nhật kiến thức và kinh nghiệm di trú và tự hào là thành viên

  • Hiệp Hội Đầu Tư Hoa Kỳ (IIUSA – Invest In the USA)
  • Hiệp hội Luật sư Di trú Mỹ (AILA – American Immigration Lawyers Association)