Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Cơ Hội Làm Việc Và Định Cư Mỹ Ổn Định Trong Môi Trường Làm Việc Chuyên Nghiệp

Nhận tin tức mới
17/12/2015
Cơ hội làm việc và định cư ổn định trong môi trường làm việc chuyên nghiệp của chuỗi công ty cây cảnh và vườn ươm với chương trình lao động định cư Mỹ EB3.
Chương trình Công nhân lành nghề, chuyên gia và các công nhân khác.
Link chính thức từ cục di trú, xem tại đây.

Chương trình định cư Mỹ theo diện lao động phổ thông (còn gọi là EB-3) là chương trình được chấp thuận của bộ luật di trú Mỹ. Hàng năm Cục Di Trú Mỹ cho phép 10,000 visa định cư tại Mỹ theo diện lao động phổ thông. Tiêu chí của EB-3 nhằm thu hút lao động từ các nước đến phát triển nền kinh tế vùng và mong muốn định cư cùng gia đình (vợ/chồng và con) tại Mỹ.
Tiêu chuẩn để làm hồ sơ theo diện lao động phổ thông EB-3

  • KHÔNG đòi hỏi kinh nghiệm làm việc cụ thể.
  • Dưới độ tuổi 45.
  • Có Hợp Đồng Lao Động với bên tuyển lao động được chấp nhận tại Mỹ.
  • Cam kết làm việc cho đơn vị tuyển dụng lâu dài.

Khách hàng có thể ký hợp đồng lao động với các đơn vị tuyển dụng tùy vào nhu cầu tuyển lao động tại thời điểm nộp đơn, Kornova sẽ giới thiệu đơn vị phù hợp vào thời điểm ký hợp đồng.

Một số thông tin đơn vị đang tuyển dụng tham khảo:

Chuỗi công ty cây cảnh và vườn ươm với nhu cầu tuyển dụng hơn 200 việc làm. Các công ty tuyển dụng là những tập đoàn có vốn hàng triệu và hiện có hàng ngàn lao động. Các công ty tập trung chủ yếu tại Florida, một phần Georgia và California.

Các công ty cung cấp sản phẩm cây cảnh cho các trung tâm cây cảnh, các trung tâm bán sĩ và  lẻ sản phẩm nhà vườn, các công ty cây cảnh và các nhà vườn độc lập. Những khách hàng chính bao gồm Home Depot, JC Penny, Wall Mart.

Yêu cầu thời gian làm việc:

  • 8 tiếng/ ngày- 40 giờ/tuần/ Thứ 2- Thứ 6
  • Mức lương : 8,5 – 9,5 USD/ giờ.
  • Các vị trí tuyển dụng: Lao động nhà vườn: làm vườn, chăm sóc cây cảnh, tỉa cành, bón phân, sắp xếp cây, tưới nước, dán nhãn tên vào chậu, dọn rác, chuẩn bị cây khi vận chuyển, dọn bỏ cây hư hỏng, dọn cỏ dại, chiết và chuyển cây ra chậu, tạo hình cây, đào xới và gieo hạt.

Lợi ích, thời gian và yêu cầu của lao động phổ thông tham gia chương trình:

  • Nhận thẻ thường trú và quyền thường trú nhân Hoa Kỳ cho cả gia đình (vợ chồng –con dưới 21 tuổi).
  • Hợp đồng lao động dài hạn.
  • Thời gian thụ lý hồ sơ tùy thuộc hạn mức visa, có thể từ 3-6 năm. Khách hàng có thể tham khảo thông tin thụ lý hồ sơ hiện hành cập nhật hàng tháng từ bản tin USCIS.

Ví dụ trên bản tin tháng 12/2015, hồ sơ EB-3 đang thụ lý hồ sơ của tháng 9/2015.
https://www.kornova-viet.com/tin-tuc-su-kien/tin-dinh-cu-hoa-ky/lich-thi-thuc-hoa-ky-thang-12-nam-2015

Cơ hội làm việc và định cư Hoa Kỳ ổn định trong môi trường làm việc chuyên nghiệp của chuỗi công ty cây cảnh và vườn ươm