Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình “Chia Sẻ An Cư Mỹ – 10 Điều Cần Làm Ngay Khi Nhập Cảnh Vào Mỹ” Của Kornova Mang Đến Những Thông Điệp Vô Cùng Hữu Ích

Nhận tin tức mới
Chương Trình “Chia Sẻ An Cư Mỹ – 10 Điều Cần Làm Ngay Khi Nhập Cảnh Vào Mỹ” Của Kornova Mang Đến Những Thông Điệp Vô Cùng Hữu Ích
30/06/2019

Tiếp nối chuỗi sự kiện ” Chia sẻ an cư Mỹ”, chiều ngày 28.06.2019, Kornova đã tổ chức chương trình “Chia sẻ an cư Mỹ – 10 Điều Cần Làm Ngay Khi Nhập Cảnh Vào Mỹ”. Chương trình đã thu hút hơn 60 khách hàng tham dự.

Đây là hoạt động hỗ trợ thông tin thiết thực cho các Anh/ Chị là khách hàng đang thực hiện chương trình định cư Mỹ EB-5 của Kornova cũng như những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về định cư tại Mỹ.

Diễn giả của chương trình “Chia Sẻ An Cư Mỹ – Kỳ 2” này là chị Diamond Huỳnh. Chị là khách hàng Eb-5 của Kornova đã thành công an cư Mỹ vào cuối năm 2017 và hiện đang sinh sống và làm việc tại bang California.

Chương trình đã diễn ra trong không khí vô cùng thân mật và ấm cúng với hàng loạt câu hỏi vô cùng thiết thực được các khách mời gửi đến chị Diamond cũng như những chia sẻ trả lời từ kinh nghiệm thực tế mà chị đã trải qua trong những ngày chuẩn bị hành trang định cư và những ngày đầu đến nhập cảnh Mỹ với các thắc mắc về:

  • Các thủ tục cần chuẩn bị trước định cư.
  • Những việc cần làm ngay khi nhập cảnh Mỹ (hồ sơ, thủ tục, chứng từ cho người lớn và trẻ em, thẻ An Sinh Xã Hội (SSN), Thẻ Y tế, Bằng lái xe, Bảo hiểm, đăng ký học cho trẻ em và người lớn…).
  • Người mới nhập cư có thể vay thế chấp mua nhà không ?
  • Những điều cần biết khi thuê nhà, mua nhà tại Mỹ.
  • Thuế nhà đất – định giá nhà – những chia sẻ từ góc độ người định cư.
  • Hệ thống trường học tại Mỹ.
  • Tiếng Anh dành cho người lớn.
  • Cơ hội việc làm, đầu tư và kinh doanh tại Mỹ.
  • Hòa nhập cộng đồng: 2 bí quyết của người mới nhập cư buộc phải nhớ.

Các khách tham dự chương trình đều hoàn toàn hài lòng với các thông tin từ chương trình chia sẻ và đều đánh giá những chia sẻ này vô cùng thiết thực và hữu ích cho các anh/ chị trong quá trình tiến hành kế hoạch định cư cho cả gia đình mình

Một số hình ảnh tại chương trình “Chia sẻ an cư Mỹ – Kỳ 2” vừa qua:

Đông đảo khách tham dự chương trình Chia sẻ an cư Mỹ – Kỳ 2

Khách tham dự nán lại sau chương trình để hỏi thêm về vấn đề an cư Mỹ

Nội dung chương trình được cập nhật trên kênh Youtube của Kornova XEM TẠI ĐÂY

Nội dung tham khảo: