Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

CHỨNG CHỈ DOANH NGHIỆP ĐƯỢC TÍN NHIỆM CỦA TỔ CHỨC KINH DOANH ĐÁNG TIN CẬY BBB

Nhận tin tức mới
17/01/2012
Chứng nhận doanh nghiệp tín nhiệm cho doanh nghiệp của Tổ Chức Kinh Doanh Ðáng Tin Cậy BBB (Better Business Bureau) đảm bảo uy tín của các doanh nghiệp được chứng nhận này. Tổ chức kiểm soát rất nghiêm ngặt để đảm bảo rằng doanh nghiệp được tin cậy và doanh nghiệp tuân thủ chính sách kinh doanh công bắng và trung thực. Con dấu của BBB trên các ấn phẩm và trang web doanh nghiệp là chứng nhận và cam kết về uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Các doanh nghiệp nhận được chứng nhận tín nhiệm cấp bởi BBB tuân thủ các tiêu chuẩn cao của tổ chức về đạo đức và hành vi kinh doanh.

Chứng nhận tín nhiệm cho doanh nghiệp của Tổ Chức Kinh Doanh Ðáng Tin Cậy BBB (Better Business Bureau) được xem như 1 danh hiệu quan trọng về uy tín trong kinh doanh tại Bắc Mỹ. Theo ông Howard Dvorkin, sáng lập viên công ty Consolidated Credit Counseling Services, khách hàng cần biết càng rõ càng tốt về công ty dịch vụ để chọn được công ty uy tín. Một trong những cách để biết là liên lạc với Tổ Chức Kinh Doanh Ðáng Tin Cậy BBB (Better Business Bureau) của mỗi tỉnh bang để hỏi về chứng chỉ. Khi đưa tên một công ty để kiểm chứng với tổ chức BBB, nếu là một công ty có uy tín, họ là thành viên và có chứng nhận của BBB.

HÃY HỎI VỀ CHỨNG NHẬN DOANH NGHIỆP TÍN NHIỆM  CỦA BBB KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CÁC DOANH NGHIỆP BẮC MỸ

KORNOVA TỰ HÀO VỚI CHỨNG CHỈ DOANH NGHIỆP TÍN NHIỆM