Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

anh cũng ước mong rằng một ngày nào đó các em cũng sẽ được như vậy

Nhận tin tức mới
20/02/2017

Chào em N,

Gia đình anh đã qua bên này hơn một tuần rồi. Sở dĩ chưa Mail cho em là đi làm xong mọi thủ tục để có thông tin về cho em và công ty.

Quả thực trải nghiệm sống và nghe kể từ người khác hay trên mạng và du lịch cưỡi ngựa xem hoa nó vô cùng khác biệt. Anh báo cao sơ sơ cho em nghe

Có thể do may mắn mà chuyến đi của anh chị thực sự suôn sẻ thủ tục Hải quan trong vòng 10phút. Mọi thứ chuẩn bị cũng như giấy tờ kê khai đều không cần đến. HQ chỉ hỏi địa chỉ để gửi thẻ về và dặn dò rằng nếu hai tuần không có thì điện thoại theo số này. Không soi chiếu kê khai hành lý không đòi ảnh v.v. chỉ hỏi có mang thức ăn và tiền không. Tươi cười vui vẻ dễ thương quá trời. Ra lấy hành lý lại được một ông Da màu giúp chuyển đồ qua tận nhà ga quốc nội hết sức nhiệt tình.

Đến Moncton anh chị được hai anh bạn ra đón nên xe của công ty cũng không cần đến.  Anh chị cũng đã đi làm các thủ tuc lấy số sin, an sinh xã hội mua bán xin học cho các cháu v.v.. Sự thân thiện nhiệt tình cung cách làm việc của nhân viên chính phủ ở đây đã làm cho anh chị hoàn toàn bất ngờ. Anh cũng nghe nói Canada là Đất nước thân thiện nhất thế giới và hôm nay được trưc tiếp trải nghiệm.

Trong thời gian vừa rồi gia đình anh chị đã đươc sự giúp đỡ hết sức nhiệt tình của các anh  từ việc hướng dẫn chở đi làm thủ tục tới mua sắm v.v.. một cách vô tư miễn phí. Anh chị nghĩ rằng mình phải có may mắn mơi gặp được những con người như vậy. Mọi việc của anh chị như thế là tạm ổn. Chị  cũng đã có nơi nhận làm việc đúng chuyên môn (nhờ anh bạn chỉ giúp).

Anh viết Mail này để cám ơn Công Ty Kornova và em cùng mọi người trong công ty đã giúp đỡ cho anh chị sang đươc bên này một cách thuận lợi. Anh cho rằng hợp đồng dịch vụ tiền bạc chỉ là chuyện nhỏ so vơi những gì mà công ty Kornova cùng các em đã mang đến cho anh chị. Đến được đất nước thân thiện này cảm nhận nó một cách trưc tiếp anh cũng ước mong rằng một ngày nào đó các em cũng sẽ được như vậy

Một lần nữa anh cảm ơn Công Ty Kornova và chúc Công Ty thành công hơn nữa, chúc các em vui vẻ hạnh phúc trong cuộc sống