Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Đối tác dự án

ĐỐI TÁC KORNOVA

GRANT THORNTON

Đối tác dự án

Grant Thornton LLP (Grant Thornton) là công ty cố vấn doanh nghiệp hàng đầu của Mỹ. Grant Thornton, cung cấp các dịch vụ hướng đến những tổ chức năng động và hỗ trợ họ khai thác tiềm năng phát triển. Các dịch vụ cung cấp bao gồm: Dịch vụ kiểm toán độc lập, tư vấn thuế, Tư vấn định giá , hoạt động cổ phần…Grant Thornton có doanh thu vượt quá 1,7 tỷ USD và hiện có 59 văn phòng trên toàn thế giới.

FITZWILLIAM PROPERTIES

Đối tác dự án

Fitzwilliam Properties là công ty quản lý bất động sản của Ireland cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản và quản lý cơ sở chi phí hiệu quả cho các chủ sở hữu tài sản. Có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty đã thực hiện việc quản lý – đầu tư các dự án BĐS đa dạng với các đối tác của chính phủ Ireland như: Hiệp hội Chính phủ như Văn phòng Công trình (OPW), Dịch vụ Y tế (HSE) và nhiều Cơ quan Địa phương khác nhau. Ngoài ra, công ty còn cung cấp hướng dẫn phát triển chiến lược cho việc đầu tư/cho thuê: bất động sản, dịch vụ công ty, cơ sở vật chất, quản lý dự án cùng các dịch vụ phát triển và tư vấn.

CYSTIC FIBROSIS IRELAND (CF IRELAND)

Đối tác dự án

CF Ireland (CFI) là một tổ chức tình nguyện do các vị phụ huynh thành lập năm 1963 để cải thiện việc điều trị cùng cơ sở vật chất cho những người bị xơ nang ở Ireland. CF Ireland cũng hợp tác với các chuyên gia y tế để hỗ trợ tối đa cho cả cha mẹ và trẻ em/ người lớn bị xơ nang. Tổ chức được hỗ trợ bởi những mạnh thường quân quan tâm đến sự an toàn của những người bị xơ nang tự nguyện đóng góp gây quỹ.

MCGUIRE PROJECT MANAGEMENT

Đối tác dự án

Công ty quản lý dự án McGuire là một trong những công ty quản lý dự án hàng đầu tại Ireland cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp theo Chương trình Định Cư Đầu Tư Ireland (IIP). McGuire Project Management hiện đang đề xuất một cơ hội đầu tư vào một trong những dự án phát triển bất động sản của Fitzwilliam.

DC REGIONAL CENTER

Đối tác dự án

DCRC đã nhận được sự chấp thuận của Liên bang với tư cách là Trung tâm Khu vực EB-5 từ Cục Di Trú Mỹ (USCIS) vào tháng 4 năm 2008 theo Chương trình EB-5. Là một trung tâm khu vực được Liên bang chỉ định, nhiệm vụ của DCRC là tạo ra việc làm mới trong khu vực, mở rộng năng suất kinh tế và giúp các doanh nhân nước ngoài có được thường trú cho bản thân và gia đình họ. DCRC thu thập và phân phối tín dụng tạo ra công việc làm chương trình EB-5 (cả việc làm trực tiếp và gián tiếp) trong việc phát triển các dự án bất động sản hỗn hợp lớn trên khắp Washington DC, bao gồm khách sạn, bán lẻ và các phát triển thương mại khác cho các doanh nhân nước ngoài tham gia chương trình EB-5.

BIZZI & PARTNERS DEVELOPMENT

Đối tác dự án

Được thành lập vào năm 2000 bởi Davide Bizzi tại Mỹ, Bizzi & Partners Development là một công ty bất động sản toàn cầu tập trung vào việc phát triển các khu thương mại và dân cư hàng đầu ở Châu Âu và Châu Mỹ. Công ty hoạt động dưới sự điều hành của đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm qua nhiều thập kỷ trong lĩnh vực phát triển bất động sản.

Cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư

Kornova luôn đồng hành cùng nhà đầu tư Việt Nam trong suốt quá trình Đầu tư – Định cư- Hòa nhập. Không dừng lại ở đó, Kornova hỗ trợ sau định cư với dịch vụ tư vấn toàn diện về Địa ốc, Tài chính ngân hàng, Cố vấn định hướng giáo dục, và Hoạch định thuế

CỐ VẤN HOẠCH ĐỊNH THUẾ

Trước hoặc sau định cư, nhà đầu tư có thể đặt lịch hẹn riêng cho buổi tham vấn với chuyên gia CPA cùng Kornova cho kế hoạch thuế chi tiết dài hạn trên hồ sơ tài sản của nhà đầu tư và gia đình.

CHỨNG THỰC CHỨNG TỪ THEO CHUẨN HOA KỲ

Với hệ thống luật sư chuyên ngành, Kornova mang đến nhà đầu tư các dịch vụ và thủ tục pháp lý trước và sau định cư, bao gồm nhưng không giới hạn trong dịch vụ chứng thực chứng từ hồ sơ cá nhân và gia đình theo chuẩn Hoa Kỳ.

CỐ VẤN ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC

Trước hoặc sau định cư, nhà đầu tư có thể đặt lịch hẹn riêng cho buổi tham vấn với cố vấn giáo dục về chương trình định hướng giáo dục và kế hoạch học tập riêng cho các con.

TƯ VẤN AN CƯ & TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

Với sự am hiểu và mối quan hệ sâu rộng với các đối tác trên các lĩnh vực vận chuyển an cư và tài chính ngân hàng tại Việt Nam và Hoa Kỳ, Kornova tư vấn kết nối nhà đầu tư với các nhà cung cấp dịch vụ địa phương với những gói dịch vụ ưu đãi.