Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Đối tác luật

ĐỐI TÁC KORNOVA

GREENBERG GLUSKER

Đối tác luật

Công ty luật Greenberg Glusker đặt tại California với phạm vi trải rộng từ Westside ở Los Angeles đến khắp nước Mỹ và trên toàn cầu. Công ty thực hiện thành công các nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả và cạnh tranh về chi phí dịch vụ hợp lý, các kiến thức chuyên sâu với các dịch vụ pháp lý cấp 1 đầy đủ bao gồm cả lĩnh vực giải quyết xung đột cho các khách hàng. Công ty luật Greenberg Glusker giúp quý khách hàng thực hiện hồ sơ thuế tại Mỹ 1 cách hiệu quả và bảo đảm nhất.

CÔNG TY LUẬT DI TRÚ MILLER MAYER

Hãng luật di trú Mỹ

Công ty luật di trú Miller Mayer được thành lập năm 1986 bởi ông Steve Yale-Loehr cũng là người sáng lập Hiệp hội Đầu Tư Mỹ (IIUSA) cùng các cộng sự là ông Yale-Loehr Law là giáo sư tại Trường đại học luật Cornell Law School và bà Carolyn Lee là Chủ tịch nhiệm kỳ thứ hai của Hội đồng AILA chương trình EB-5. Công ty có bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm và xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư và không định cư. Công ty cũng là đại diện cho các khách hàng là các bác sỹ, giáo sư, các trường đại học, đồng thời còn đại diện cho các khách hàng là doanh nghiệp khởi nghiệp (Start-up), bệnh viện, công ty tài chính, công nghệ, cũng như hàng loạt các cá nhân và doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác.

CÔNG TY LUẬT WOLFSDORF ROSENTHAL LLP

Hãng Luật Di Trú Mỹ

Wolfsdorf Rosenthal LLP là công ty luật di trú nổi tiếng trên thế giới với 30 năm kinh nghiệm về giải pháp nhập cư toàn diện cho cá nhân và doanh nghiệp cùng các tập đoàn. Công ty Luật Wolfsdorf Rosenthal có đội ngũ hơn 80 nhân viên ở các văn phòng tại Los Angeles, New York và Thượng Hải và đã thực hiện thành công hơn 1,000 hồ sơ EB-5 bao gồm cả thị trường Viêt Nam. Nhà sáng lập và Trưởng đại diện của công ty Wolfsdorf Rosenthal - Luật sư Bernard Wolfsdorf là Cựu chủ tịch của Hiệp hội luật sư di trú Mỹ (AILA) và là thành viên hiệp hội luật sư Mỹ,. Ông là luật sư đầu ngành trong lĩnh vực di trú và chuơng trình định cư đầu tư EB-5, ông đã đạt được các giải thưởng uy tín trong ngành như: § Nhà Lãnh Đạo Tư Duy trong năm 2018 bởi Who's Who Legal § Luật sư di trú hàng đầu, Luật sư uy tín đáng tiến cử nhất nước Mỹ (bình chọn bởi Who's Who Legal, Tạp chí Chambers & Partnersliên tục từ năm 2010 đến nay.

TẬP ĐOÀN LUẬT FOSTER

Hãng luật di trú Canada

"Foster được xếp hạng là 1 trong những công ty luật di trú lớn nhất tại Mỹ có văn phòng tại Houston, Austin, Nam Texas, Thành phố Mexico, Bắc Kinh và Quảng Châu. Công ty tham gia vào chương trình EB-5 từ những năm 1990 khi chương trình được thiết lập.

GREENBERG TRAURIG

Hãng luật di trú Mỹ

Được đánh giá là một trong 10 Hãng luật uy tín và lớn nhất trong ngành EB-5 của Mỹ, công ty có trên 2,000 luật sư và hiện có 37 văn phòng trên toàn thế giới. 

Cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư

Kornova luôn đồng hành cùng nhà đầu tư Việt Nam trong suốt quá trình Đầu tư – Định cư- Hòa nhập. Không dừng lại ở đó, Kornova hỗ trợ sau định cư với dịch vụ tư vấn toàn diện về Địa ốc, Tài chính ngân hàng, Cố vấn định hướng giáo dục, và Hoạch định thuế

CỐ VẤN HOẠCH ĐỊNH THUẾ

Trước hoặc sau định cư, nhà đầu tư có thể đặt lịch hẹn riêng cho buổi tham vấn với chuyên gia CPA cùng Kornova cho kế hoạch thuế chi tiết dài hạn trên hồ sơ tài sản của nhà đầu tư và gia đình.

CHỨNG THỰC CHỨNG TỪ THEO CHUẨN HOA KỲ

Với hệ thống luật sư chuyên ngành, Kornova mang đến nhà đầu tư các dịch vụ và thủ tục pháp lý trước và sau định cư, bao gồm nhưng không giới hạn trong dịch vụ chứng thực chứng từ hồ sơ cá nhân và gia đình theo chuẩn Hoa Kỳ.

CỐ VẤN ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC

Trước hoặc sau định cư, nhà đầu tư có thể đặt lịch hẹn riêng cho buổi tham vấn với cố vấn giáo dục về chương trình định hướng giáo dục và kế hoạch học tập riêng cho các con.

TƯ VẤN AN CƯ & TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

Với sự am hiểu và mối quan hệ sâu rộng với các đối tác trên các lĩnh vực vận chuyển an cư và tài chính ngân hàng tại Việt Nam và Hoa Kỳ, Kornova tư vấn kết nối nhà đầu tư với các nhà cung cấp dịch vụ địa phương với những gói dịch vụ ưu đãi.