Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Saskatchewan Và Manitoba (Canada) Tiếp Tục Tổ Chức Rút Thăm Mời Ứng Viên

Nhận tin tức mới
Saskatchewan Và Manitoba (Canada) Tiếp Tục Tổ Chức Rút Thăm Mời Ứng Viên
30/03/2021

Chương trình Đề cử tỉnh bang Saskatchewan (SINP) và Manitoba (MPNP) tiếp tục tổ chức các đợt rút thăm mời ứng viên nhận đề cử tỉnh trong 02 ngày 24 và 25 tháng 03 vừa qua. 

Với mục đích tuyển chọn các ứng viên có tay nghề, có trình độ cao nhằm phục vụ cho nhu cầu thị trường lao động trong tỉnh, chương trình SINP và MPNP thường xuyên tiến hành các đợt rút thăm lựa chọn ứng viên dựa trên Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI).

Chương trình đề cử tỉnh bang Saskatchewan (SINP)  đã phát hành 418 thư mời trong ngày 24/03 cho 02 nhóm ứng viên: nhóm có hồ sơ trong hồ Express Entry Saskatchewan và nhóm nghề nghiệp theo yêu cầu (Occupations in Demand). Cả hai nhóm ứng viên đều được yêu cầu nộp hồ sơ Biểu thức quan tâm (EOI) và có điểm số tối thiểu là 70 điểm. SINP sử dụng hệ thống EOI để mời các ứng cử viên nhập cư có khả năng chứng minh năng lực của họ để ổn định cuộc sống ở Saskatchewan nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh. 235 ứng viên được mời nếu họ có kinh nghiệm làm việc ở một trong 78 ngành nghề đủ điều kiện. Danh sách các ngành nghề đủ điều kiện được đăng tải trên trang web của tỉnh bang, có thể kể đến như kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, tư vấn giáo dục…183 thư mời còn lại được gửi đến các ứng viên Express Entry. 

Chương trình đề cử tỉnh bang Manitoba (MPNP) đã phát hành 335 thư mời trong ngày 25/03 nâng tổng số thư mời phát hành của chương trình từ đầu năm đến nay là 1627 thư mời. MPNP đã tiến hành chọn lựa dựa trên Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI) cho các ứng viên đã đăng ký vào 1 trong 3 dòng nhập cư của MPNP với tỷ lệ phân bổ như sau: 285 thư cho nhóm Nhân viên trình độ cao ở Manitoba có điểm EOI từ 423; 9 thư cho nhóm Nhân viên trình độ cao ở nước ngoài với điểm EOI từ 711 và 41 cho nhóm Sinh viên quốc tế và không yêu cầu điểm EOI. Trong số các ứng viên nhận được thư mời, có 49 ứng viên thuộc nhóm Express Entry đã có mã số tìm việc hợp lệ.

Nếu bạn là cử nhân, có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên, và điểm IELTS /CLB từ 6.0 trở lên, Kornova sẽ giúp bạn hiện thực kế hoạch định cư tại Canada với chương trình phù hợp.

Liên hệ đăng ký tư vấn – Tel: (028) 3829 0430 / Email: vietnam@kornova.com

(Cre: CICNEWS & Immigration Canada)

Xem thêm: