Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tỉnh Bang Saskatchewan (Canada) Mời 259 Ứng Viên PNP Trong Đợt Rút Đầu Tháng 05

Nhận tin tức mới
Tỉnh Bang Saskatchewan (Canada) Mời 259 Ứng Viên PNP Trong Đợt Rút Đầu Tháng 05
09/05/2021

Với mục đích tuyển chọn các ứng viên có tay nghề, có trình độ cao nhằm phục vụ cho nhu cầu thị trường lao động trong tỉnh, chương trình SINP thường xuyên tiến hành các đợt rút thăm lựa chọn ứng viên dựa trên Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI). Ngày 06/05 vừa qua, chương trình đề cử tỉnh bang Saskatchewan (SINP) đã tổ chức rút thăm mời 259 ứng viên nhận đề cử tỉnh. 

Chương trình đề cử tỉnh bang Saskatchewan (SINP)  đã phát hành 259 thư mời trong ngày 06/05 cho 02 nhóm ứng viên: nhóm có hồ sơ trong hồ Express Entry Saskatchewan và nhóm nghề nghiệp theo yêu cầu (Occupations in Demand). Cả hai nhóm ứng viên đều được yêu cầu nộp hồ sơ Biểu thức quan tâm (EOI) và có điểm số tối thiểu là 70 điểm. SINP sử dụng hệ thống EOI để mời các ứng cử viên nhập cư có khả năng chứng minh năng lực của họ để ổn định cuộc sống ở Saskatchewan nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh. 123 ứng viên được mời nếu họ có kinh nghiệm làm việc ở một trong 63 ngành nghề đủ điều kiện.

Danh sách các ngành nghề đủ điều kiện được đăng tải trên trang web của tỉnh bang…136 thư mời còn lại được gửi đến các ứng viên Express Entry. 

Nếu bạn là cử nhân, có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên, và điểm IELTS /CLB từ 6.0 trở lên, Kornova sẽ giúp bạn hiện thực kế hoạch định cư tại Canada với chương trình phù hợp.

Liên hệ đăng ký tư vấn – Tel: (028) 3829 0430 / Email: vietnam@kornova.com

(Cre: CICNEWS & Immigration Canada)

Xem thêm: