Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Manitoba Và Alberta (Canada) Tổ Chức Đợt Rút Thăm Mới Mời Nhóm Ứng Viên Xác Định

Nhận tin tức mới
Manitoba Và Alberta (Canada) Tổ Chức Đợt Rút Thăm Mới Mời Nhóm Ứng Viên Xác Định
01/05/2021

Chương trình đề cử tỉnh Manitoba (MPNP) đã tổ chức đợt rút thăm lần thứ ba trong tháng 04 phát hành 367 thư mời chỉ dành cho nhóm Nhân viên trình độ cao ở Manitoba. 200 thư mời cũng đã được gửi cho nhóm ứng viên Express Entry trong đợt rút thăm ngày 20/04 của tỉnh Alberta (AINP).

Với mục đích tuyển chọn các ứng viên có tay nghề, có trình độ cao nhằm phục vụ cho nhu cầu thị trường lao động trong tỉnh, chương trình AINP và MPNP thường xuyên tiến hành các đợt rút thăm lựa chọn ứng viên dựa trên Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI).

Chương trình đề cử tỉnh bang Alberta (AINP)  đã phát hành 200 thư mời trong ngày 20/04 cho nhóm ứng viên có hồ sơ trong hồ Express Entry. Các ứng viên được chọn đã nộp hồ sơ Biểu thức quan tâm (EOI) cho tỉnh đồng thời có điểm số tối thiểu là 301 điểm. Các ứng viên nhận được thư mời sẽ nộp hồ sơ xin đề cử cấp tỉnh. Sau khi tỉnh phát hành thư đề cử, nhóm ứng viên Express Entry sẽ có thêm 600 điểm vào điểm Hệ thống xếp hạng toàn diện, từ đó đảm bảo một suất thư mời nộp đơn đăng ký thường trú nhân Canada.

Chương trình đề cử tỉnh bang Manitoba (MPNP) đợt rút thăm ngày 27/04 vừa qua là đợt rút thăm chủ yếu dành cho nhóm Nhân viên trình độ cao ở Manitoba. Với 367 thư mời, đây là đợt rút thăm có lượng thư mời lớn nhất dành cho nhóm này. Tính đến nay tổng số thư mời phát hành của chương trình MPNP là 2636 thư mời (LAA). Cụ thể kết quả đợt rút ngày 27/04 như sau:

  • 301 ứng viên trình độ cao ở Manitoba có số điểm từ 440 điểm.
  • 11 ứng viên trình độ cao ở nước ngoài có số điểm từ 721 điểm
  • 55 ứng viên thuộc nhóm sinh viên quốc tế không yêu cầu điểm EOI.

Trong số 367 thư mời có 34 thư dành cho các ứng viên đã có hồ sơ trong nhóm Express Entry.

Nếu bạn là cử nhân, có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên, và điểm IELTS /CLB từ 6.0 trở lên, Kornova sẽ giúp bạn hiện thực kế hoạch định cư tại Canada với chương trình phù hợp.

Liên hệ đăng ký tư vấn – Tel: (028) 3829 0430 / Email: vietnam@kornova.com

(Cre: CICNEWS & Immigration Canada)

Xem thêm: