Đầu tư định cư Quebec

Chương trình

Chương trình định cư Đầu tư Quebec đi vào hoạt động từ năm 1986 và được quản lý bởi chính quyền Quebec. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 năm 2010, chương trình này được khởi động lại với những điều kiện thay đổi. Nguồn ngân quỹ thu được từ chương trình định cư đầu tư Quebec sẽ được chuyển đến hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Quebec hỗ trợ các dự án kinh tế tại Quebec, và mang lại nguồn tài chính quan trọng cho chính phủ cũng như đóng góp vào ngân quỹ cho chính quyền Quebec.

Giới thiệu về Quebec

Quebec, có diện tích gần 1,5 triệu km² – tức là gần gấp 3 lần nước Pháp hay 7 lần xứ Anh – và là tỉnh bang lớn thứ hai của Canada. Quebec có tư cách là một quốc gia trực thuộc Canada, với ngôn ngữ, văn hoá và thể chế chính trị riêng.Về phía tây của Québec là tỉnh bang Ontario và vịnh Hudson, về phía đông là tỉnh bang New Brunswick và vùng Labrador (phần đất nội địa của tỉnh bang Newfoundland và Labrador), về phía nam là các tiểu bang Maine, New Hampshire, Vermont và New York của Hoa Kỳ. Hơn 90% diện tích của Québec nằm trên một nền đá lớn gọi là Canadian Shield.

Chữ québec có nguồn gốc từ chữ gepèèg của người thổ dân Mi’kmaq. Gepèèg có nghĩa là “eo biển”, dùng để ám chỉ chỗ thắt nhỏ lại của sông Saint-Laurent gần Thành phố Québec (tiếng Pháp: Ville de Québec, tiếng Anh: Quebec City).

Hiện nay (2004) hơn 7,5 triệu người đang sinh sống tại Québec (tỉnh bang thứ nhì trong Canada về dân số, sau Ontorio), trong đó 80% tập trung ở các trung tâm đô thị nằm dọc theo sông Saint-Laurent (tiếng Anh: Saint Lawrence). Thành phố Montréal (tiếng Anh: Montreal), với một dân số vào khoảng 3 triệu, là một hòn đảo khá lớn nằm giữa sông Saint-Laurent và rất nổi tiếng về lịch sử, kiến trúc và các hoạt động văn hoá. Cho đến đầu thập niên 1980, Montréal vẫn còn là thành phố nổi tiếng nhất và đông dân nhất của Canada. Nằm ngay phía bắc của Montréal là thành phố đông dân thứ hai của Québec: Laval. Thành phố Québec, nằm cách 300 km về phía đông-bắc của Montréal là thủ phủ của tỉnh bang và là thành phố lớn thứ ba.

Điu kin tham gia chương trình
 1. Đương đơn hoặc bao gồm chồng/vợ đương đơn có số tài sản hợp pháp tối thiểu là 2,000,000 đô Canada, không bao gồm tài sản được cho tặng ít hơn 6 tháng trước khi nộp đơn theo chương trình.
 2. Có kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực nông trại, cơ sở kinh doanh ngành công nghiệp hoặc thương mai, hoặc cơ sở kinh doanh chuyên ngành hợp pháp nơi có số lượng nhân viên không bao gồm nhà đầu tư phải ít nhất 2 nhân viên toàn thời gian, hoặc một đại lý quốc tế hoặc chính phủ hoặc một cơ quan trực thuộc chính phủ.

Kinh nghiệm quản lý được tính ít nhất 2 năm trong 5 năm trước khi nộp đơn theo chương trình. Kinh nghiệm quản lý của bạn phải bao gồm quản lý trong việc lập kế hoạch, kiểm soát tài chính, nhân sự. Kinh nghiệm quản lý không bao gồm kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình học nghề hoặc thực tập để được cấp bằng tốt nghiệp.

 1. Có dự định nhập cư tại Quebec và kí hợp đồng đầu tư $1,200,000 đô Canadathông qua dịch vụ tài chính trung gian (những nhà môi giới hoặc công ty quản lý vốn đầu tư) được chỉ định tham gia vào chương trình đầu tư.

Sự đánh giá hồ sơ của bạn còn dựa vào những yếu tố khác ví dụ như tuổi, bằng cấp chuyên môn và khả năng ngoại ngữ của bạn.

Số tiền đầu tư $1,200,000 đô Canada trong 5 năm được đảm bảo bởi chính quyền Quebec. Những nhà môi giới và công ty quản lý vốn đầu tư hỗ trợ quản lý nguồn ngân quỹ.

Vào cuối giai đoạn 5 năm, những nhà môi giới và công ty quản lý vốn đầu tư sẽ hoàn lại $1,200,000 đô Canada không có lãi cho đương đơn trong vòng 30 ngày. Tuy nhiên, số tiền này có thể khác nhau nếu đương đơn đảm bảo tài chính cho việc đầu tư.

Chương trình định cư dạng đầu tư Quebec phải được chỉ định tại Quebec ngay từ ban đầu.

TẠI SAO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUEBEC?


 • CHI PHÍ
  ĐẦU TƯ KINH TẾ
  Chi phí đầu tư

  $1,200,000


 • THỜI GIAN
  THỤ LÝ HỢP LÝ
  Thời gian thụ lý

  4-5 năm


 • SỰ LINH ĐỘNG
  TRONG YÊU CẦU CƯ TRÚ
  Linh động về cư trú

  Cư trú 2 năm cộng dồn
  mỗi 5 năm để duy trì quyền thường trú


 • QUYỀN LỢI MIỄN VISA ĐẾN CÁC QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI
  Miễn visa

  Công dân Canada
  miễn thị thực
  tới 172 quốc gia


 • QUYỀN LỢI ỔN ĐỊNH VÀ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CAO
  Ưu điểm

  Y tế miễn phí
  Giáo dục ưu hạng
  Chất lượng cuộc sống cao


 • CÁC YÊU CẦU ĐIỀU KIỆN CHỨNG TỪ VÀ KINH DOANH
  Điều kiện

  +Tài sản ròng $2 triệu
  +2 năm kinh nghiệm
  quản lý
  +Chứng minh tài chính
  chi tiết
  +Có thể yêu cầu
  phỏng vấnĐánh giá hồ sơ cá nhân trực tuyến

Kiểm tra tình trạng hồ sơ
Kiểm tra tình trạng hồ sơ di trú hoa kỳ

Kiểm tra tình trạng hồ sơ tại USCIS

Kiểm tra tình trạng bộ đơn di trú tại NVC

Kiểm tra tình trạng hồ sơ thị thực (du lịch và định cư)

Kiểm tra thông tin ngày ưu tiên đến lượt giải quyết hồ sơ di trú

Xem thêm

gửi câu hỏi đến kornova
Đăng ký nhận bản tin di trú
error: Content is protected !!