Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Xin Chúc Mừng Khách Hàng Kornova Chuẩn Bị An Cư Tại Canada Với Chương Trình Đầu Tư Doanh Nhân Manitoba

Nhận tin tức mới
Xin Chúc Mừng Khách Hàng Kornova Chuẩn Bị An Cư Tại Canada Với Chương Trình Đầu Tư Doanh Nhân Manitoba
25/06/2019

Vào cuối tuần qua, chị Lâm Mỹ Hà – khách hàng Kornova – đã đến thăm và tạm biệt đội ngũ nhân viên Kornova đã hỗ trợ thành công hồ sơ của gia đình chị trước khi chị và gia đình lên đường sang Canada định cư.

Chương trình định cư theo diện doanh nhân đầu tư tỉnh bang Manitoba là chương trình nhập cư lâu đời của Canada tuyển chọn các doanh nhân đủ điều kiện tham gia chương trình. Với thế mạnh về kinh tế, chi phí sinh hoạt hợp lý tại tỉnh bang, cũng như cơ hội việc làm, kinh doanh khá thuận lợi, chương trình đầu tư dòng doanh nhân Manitoba luôn luôn thu hút số lượng lớn người nhập cư trên khắp thế giới đăng ký tham gia.

Chính vì vậy, diện doanh nhân Manitoba trước nay luôn được biết đến là một chương trình có nhiều yêu cầu rất khắt khe từ cách thức lựa chọn ứng viên đủ điều kiện đến quá trình xét duyệt hồ sơ rất kỹ lưỡng từ viên chức chương trình.

Tuy nhiên, nhờ sự tư vấn chi tiết và chính xác từ chuyên viên tư vấn Kornova cùng sự đầu tư thời gian, công sức chuẩn bị đúng theo thông tin được hướng dẫn tư vấn từ phía gia đình chị Lâm Mỹ Hà, và hồ sơ gia đình chị đã thành công với visa định cư được cấp. Chị và gia đình đã tiến hành tư vấn và ký hợp đồng tư vấn với Kornova vào tháng 09/ 2016, cả nhà nhận được visa định cư vào tháng 02/ 2019, tổng thời gian thực hiện chương trình của gia đình chị là 30 tháng.

Chia sẻ trong buổi chia tay Kornova, chị Hà cũng đã nhắc lại cảm xúc của chị và gia đình khi đã cầm trên tay visa định cư.

“Chị rất xúc động khi nhận và cầm visa định cư Canada trên tay hồi tháng 02/ 2019. Gia đình chị rất vui mừng vì đã đạt được thành công. Tụi chị cũng cảm thấy là rất may mắn và sáng suốt khi quyết định lựa chọn Kornova giúp thực hiện hồ sơ định cư cho cả gia đình chị mặc dù cũng đã liên hệ vài đơn vị khác. Chị rất cảm ơn Kornova đã tư vấn tận tâm với phong cách chuyên nghiệp cũng như luôn đồng hành, hỗ trợ gia đình chị trong suốt 30 tháng thực hiện chương trình định cư Manitoba. Rất cảm ơn Kornova!”

Một vài hình ảnh chị Hà trong buổi gặp gỡ và tạm biệt Kornova trước khi gia đình chị lên đường định cư Canada:

Khách hàng Kornova đến chào tạm biệt rnova trước khi lên đường sang định cư tại Manitoba, Canada
Khách hàng Kornova đến chào tạm biệt Kornova trước khi lên đường sang định cư tại Manitoba, Canada

Visa định cư của chị Hà và gia đình:

Một lần nữa, Kornova xin chúc mừng gia đình chị Lâm Mỹ Hà đã hiện thực hoá ước mơ định cư tại Canada. Mến chúc chị và gia đình thật nhiều sức khoẻ, luôn an nhiên hạnh phúc và an cư lạc nghiệp ở vùng đất mới – Manitoba, Canada.

Hãy liên hệ Kornova ngay hôm nay để đặt lịch hẹn & thực hiện thành công kế hoạch định cư Canada cho cả gia đình.

XIN BẤM VÀO ĐÂY  để xem lịch tư vấn & thẩm định các chương trình định cư Canada và đăng ký tham dự

Hoặc đặt lịch hẹn tư vấn riêng: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com