Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tỉnh Bang PEI (Đảo Hoàng Tử) Phát Hành 113 Thư Mời Ứng Viên Nộp PR Trong Đợt Rút Thăm Mới

Nhận tin tức mới
Tỉnh Bang PEI (Đảo Hoàng Tử) Phát Hành 113 Thư Mời Ứng Viên Nộp PR Trong Đợt Rút Thăm Mới
02/07/2019

Tỉnh bang Đảo Hoàng tử Prince Edward Island (PEI) đã mời 113 ứng cử viên Express Entry thuộc các dòng Chương trình Lao động và Kinh doanh trong cuộc rút thăm mới được tổ chức vào ngày 20 tháng 6 vừa qua. Các đợt rút thăm được PEI tổ chức hàng tháng cho các ứng cử viên nhập cư đáp ứng nhu cầu thị trường lao động trong tỉnh.

Các ứng cử viên nhận được lời mời từ PEI thông qua nhóm Express Entry hoặc dòng Lao động của PEI có thể nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh cho thường trú nhân Canada. 106 thư mời trên 113 thư mời được phát hành vào ngày 20 tháng 6 là dành cho các ứng viên thuộc hai nhóm này.

  • Nhóm Express Express của PEI được liên kết với Hệ thống Express Entry liên bang, là nguồn lao động nước ngoài lành nghề chính của Canada. Các ứng cử viên Express Entry nhận được đề cử cấp tỉnh sẽ được cộng thêm 600 vào Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS), đảm bảo khả năng cao nhận được lời mời đăng ký thường trú Canada từ chính phủ liên bang Canada. Để được xem xét nhận đề cử cấp tỉnh thông qua một trong hai hạng mục kể trên, bước đầu tiên là đăng ký Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI), với chương trình đề cử tỉnh bang PEI – PEI PNP. EOIs được cho điểm trên thang điểm 100 dựa trên các yếu tố như trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc và trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và các ứng cử viên được xếp hạng điểm cao nhất sẽ được mời đăng ký đề cử cấp tỉnh thông qua các đợt rút thăm hàng tháng.
  • Tổng cộng có 07 lời mời cũng được gửi cho các ứng cử viên trong Dòng kinh doanh của PEI: chương trình giấy phép làm việc (Work Permit).
    • Dòng này dành cho các doanh nhân nước ngoài đủ điều kiện có quyền sở hữu doanh nghiệp hoặc kinh nghiệm quản lý đủ điều kiện muốn đầu tư và điều hành một doanh nghiệp trong PEI. Các ứng viên Dòng Kinh doanh được mời thông qua chương trình Giấy phép Làm việc của PEI có thể tìm kiếm sự chấp thuận đề xuất kinh doanh của họ.
    • Những người được phê duyệt nhận được thư hỗ trợ từ đảo Hoàng Tử Prince Edward Island (PEI) và có thể xin giấy phép làm việc tạm thời từ chính phủ liên bang của Canada.
    • Chương trình giấy phép làm việc cũng hoạt động trên cơ sở chọn điểm EOI và ứng cử viên được có số điểm thấp nhất được chọn trong lễ bốc thăm ngày 21 tháng 3 có số điểm 112.

PEI PNP là một trong những chương trình hoạt động tích cực nhất ở Canada và giúp tỉnh đạt được tỷ lệ tăng dân số 1,8% trong năm 2018 – chỉ xếp sau Ontario về tốc độ tăng dân số cao nhất trong cả nước Canada.

Quý anh/ chị cần tư vấn chương trình & thẩm định hồ sơ định cư PEI trực tiếp, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY:

Hoặc liên hệ đặt lịch hẹn: (028) 38. 290.430 | Email: vietnam@kornova.com