Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tỉnh Bang Đảo Hoàng Tử Edward (PEI) Đã Phát Hành 122 Thư Mời Nhận Đề Cử Trong Đợt Rút Thăm Mới

Nhận tin tức mới
Tỉnh Bang Đảo Hoàng Tử Edward (PEI) Đã Phát Hành 122 Thư Mời Nhận Đề Cử Trong Đợt Rút Thăm Mới
30/09/2019

Đảo Hoàng tử Edward (PEI) đã phát hành 122 thư mời nhận đề cử cấp tỉnh cho các ứng cử viên thuộc các hạng mục nhập cư Express Entry, Dòng Lao động và Dòng Kinh doanh trong đợt rút thăm được tổ chức vào ngày 19 tháng 9.

Trong số 122 thư mời được phát hành lần này, chương trình đề cử tỉnh bang PEI (PEI PNP) cho biết có 109 thư mời dành cho các ứng viên thuộc nhóm Express Entry và Dòng Lao động. Mặc dù vậy báo cáo không nêu rõ đã có cụ thể bao nhiêu ứng viên Express Entry được chọn và số điểm tối thiểu được chọn là bao nhiêu trong đợt rút thăm này. Số lượng 13 thư mời còn lại dành cho dòng Kinh doanh (nhận giấy phép làm việc).

  • Dòng Express Entry của PEI dành cho các ứng viên có hồ sơ trong Hệ thống Express Entry của liên bang – nơi quản lý ba hạng mục nhập cư có tay nghề cao của Liên bang Canada (Nhân viên trình độ cao, nhân viên tay nghề cao và dòng kinh nghiệm Canada). Các ứng viên Express Entry muốn được xem xét nhận đề cử cấp tỉnh từ PEI phải tạo một hồ sơ Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI) riêng với PEI PNP, sau đó dựa trên các yếu tố như trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc và trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, các ứng viên sẽ được cho điểm trên thang điểm 100. Các ứng viên xếp hạng cao nhất được mời đăng ký đề cử cấp tỉnh thông qua rút thăm hàng tháng. PEI PNP cho biết họ ưu tiên các ứng cử viên Express Entry đang sống và làm việc trong PEI. Những ứng viên Express Entry nhận được đề cử cấp tỉnh được cộng thêm 600 điểm đối với điểm số  Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS).
Toà nhà thị chính của PEI – Charlottetown City Hall
  • Dòng Lao động của PEI PNP không phù hợp với hệ thống Express Entry và được chia thành ba dòng nhỏ dựa trên điểm EOI gồm: Nhân viên trình độ cao (ở PEI và bên ngoài Canada), Sinh viên tốt nghiệp quốc tế và Nhân viên có lời mời làm việc tại tỉnh trong những ngành nghề nhất định. Ứng viên thuộc các dòng này phải làm việc tại PEI hoặc có một lời mời làm việc toàn thời gian, đủ điều kiện từ một người chủ lao động trong tỉnh, và một số yêu cầu khác.
  • Dòng Kinh doanh của PEI PNP dưới diện giấy phép làm việc dành cho các doanh nhân nước ngoài đủ điều kiện sở hữu doanh nghiệp hoặc kinh nghiệm quản lý muốn đầu tư và điều hành một doanh nghiệp trong PEI. Dòng này cũng hoạt động dựa trên hệ thống xếp hạng EOI, điểm số tối thiểu được chọn trong lần rút thăm này là 115 điểm.

Kỳ bốc thăm tiếp theo của PEI PNP trong tháng 10/2019 dự kiến ​​sẽ rơi vào ngày 17 tháng 10 năm 2019.

Quý anh/ chị cần tư vấn chương trình định cư Đảo Hoàng Tử, vui lòng liên hệ:

Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

hoặc BẤM VÀO ĐÂY để đăng ký lịch thẩm định hồ sơ các chương trình định cư Canada vào lúc 02:30 chiều thứ Năm hằng tuần