Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tin Vui Đầu Năm Của Khách Hàng Kornova Thực Hiện Hồ Sơ Định Cư Canada

Nhận tin tức mới
Tin Vui Đầu Năm Của Khách Hàng Kornova Thực Hiện Hồ Sơ Định Cư Canada
18/01/2020

Trong không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết Canh Tý 2020, niềm vui của tập thể Kornova Việt Nam đã được nhân đôi cùng với các visa định cư mà khách hàng Kornova đã nhận được.

Xin chúc mừng gia đình anh L.M , gia đình chị T.M đã nhận được visa định cư Canada theo chương trình đầu tư doanh nhân tỉnh bang Đảo Hoàng tử (PEI) vào tháng 01 năm 2020 và gia đình chị D.H ( đã nhận được visa và nhập cảnh vào Canada). Kornova đã đồng hành cùng gia đình các anh chị trong hai năm để thực hiện được ước mơ định cư tại tỉnh bang xinh đẹp này.

Chương trình định cư tỉnh bang PEI nhằm mục đích tuyển chọn các doanh nhân đủ điều kiện và có mong muốn định cư cùng gia đình tại PEI để an cư và lập nghiệp tại nơi này. Tỉnh bang PEI có thế mạnh về kinh tế hàng hải, chi phí sinh hoạt thấp, cũng như những cơ hội việc làm, kinh doanh khá thuận lợi.

Visa định cư của anh L.M
Visa định cư của chị T.M
Visa định cư của chị D.H – gia đình chị đã nhập cảnh Canada ngay trong tháng 1/2020

Một lần nữa, Công ty Kornova xin chúc mừng gia đình anh L.M và chị D.H. Mến chúc gia đình các anh chị luôn an nhiên, vui khỏe, an cư lạc nghiệp cũng như thành công trong cuộc sống mới tại PEI – Canada.

Trong năm 2020, Kornova tổ chức chương trình chuyên đề thường xuyên 2 lần/ tháng vào mỗi chiều thứ Năm ( tuần 1 & tuần 3) để giúp các anh chị có nhu cầu muốn được định cư ở Canada nắm bắt được định hướng chính xác của hồ sơ định cư gia đình đồng thời có được giải pháp thực hiện hồ sơ thành công nhất.

CHUYÊN ĐỀ CHIỀU THỨ NĂM

CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CANADA CHO DOANH NHÂN & TRÍ THỨC VIỆT NĂM 2020

  • Thời gian: Chiều Thứ Năm của tuần 1 & tuần 3 hằng tháng | 3:00 PM – 04:00 PM
  • Tại: Văn phòng Kornova, Lầu 8, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3 ( Góc Trương Định & NTMK – đối diện công viên Tao Đàn)

Liên hệ ngay Kornova để tham dự các buổi chuyên đề này và được:

  • Tư vấn cụ thể các chương trình định cư Canada,
  • Thẩm định điểm số cho từng hồ sơ và,
  • Phân tích các cơ hội thành công cùng những giải pháp di trú toàn diện cho các gia đình dưới góc nhìn của các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm.

Đăng ký tham dự tư vấn & thẩm định điểm số hồ sơ định cư Canada, xin mời  BẤM VÀO ĐÂY

Hoặc liên hệ: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com