Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Thẻ Thường Trú Nhân Đã Được Tăng Cường Tính Bảo Mật

Nhận tin tức mới
24/08/2009

Ottawa – Ngày 24 tháng 08 năm 2009 – Ngài Jason Kenny – Bộ trưởng Bộ Quốc tịch, Nhập cư và Đa Văn hóa – thông báo rằng thẻ thường trú nhân đã được thiết kế lại với các tính năng bảo mật cao và sẽ được lưu hành kể từ ngày hôm nay.

Bộ trưởng Kenny phát biểu – “Thẻ thường trú nhân được thiết kế lại nay sẽ giúp ngăn chặn việc nhập cư gian lận vào Canada và bảo vệ tính trung thực của hệ thống nhập cư của chúng ta. Thẻ mới có tính năng bảo mật tuân theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho các giấy tờ thông hành khi du lịch. Kĩ thuật công nghệ tiếp tục được phát triển và giữ vai trò quan trọng trong việc giữ vững các tiêu chuẩn của chúng ta”.
Thẻ thường trú nhân mới có chữ in nhỏ và hoa văn sọc nhuyễn không thể copy, hình thức giống như giấy bạc. Tương tự, hình ảnh và những thông tin cá nhân của chủ thẻ được lưu lại trên một thanh dưới dạng mật mã mà chỉ những viên chức có thẩm quyền mới có thể đọc được. Những người mới định cư sẽ tự động được nhận thẻ thường trú nhân mới như một phần trong quy trình định cư. Những thường trú nhân hiện tại sẽ nhận được thẻ mới khi các thẻ hiện tại của họ đã hết hạn. Trong lúc chờ đợi, các thẻ hiện tại của họ vẫn còn hiệu lực.
Như thường lệ, những thường trú nhân nên kiểm tra ngày hết hạn trên thẻ của họ và xin thẻ mới nếu cần, để thuận lợi hơn trong các trường hợp di chuyển quốc tế. Thẻ nhựa có kích thước bỏ vừa ví nay được yêu cầu với tất cả thường trú nhân Canada muốn tái nhập cảnh vào Canada trong các chuyến công tác (bằng phương tiện may bay, tàu, xe lửa hoặc xe buýt).

Liên hệ đăng ký tư vấn: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com