Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Những người đàn ông Canada hảy cẩn thận khi xúc tuyết.

Nhận tin tức mới
16/02/2017

Các anh chị xúc tuyết xin cẩn thận sức khỏe nha

Theo cô Vân chia sẻ

Những người đàn ông Canada hảy cẩn thận khi xúc tuyết.

Một nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí Hiệp hội Y khoa Canada với mật độ tuyết rơi trung bình , cho thấy rằng 34 phần trăm đàn ông nhiều khả năng chết vì một cơn đau tim , và nhiều khả năng 16 phần trăm hơn sẽ kết thúc trong bệnh viện.

Nghiên cứu đã xem xét 128.073 ca nhập viện từ các cơn đau tim và 68.155 trường hợp tử vong ở Quebec giữa tháng mười một và tháng tư từ năm 1981-2014. Một ngày sau khi tuyết rơi, có một phần ba của cơn đau tim xảy ra và có 10 phần trăm cơn đau tim xảy ra sau khi tuyết rơi khoảng năm cm hoặc tuyết rơi hơn nữa. “Đây là nghiên cứu đầu tiên được lấy từ nguy cơ thực tế trong dân,” nhà nghiên cứu Nathalie Auger nói với Montreal Gazette. sau khi tuyết rơi 20 cm, có 34 phần trăm người đàn ông nhiều khả năng chết vì một cơn đau tim đó là trong một nghiên cứu gần đây . Nam giới chiếm khoảng 60 phần trăm của các ca nhập viện và tử vong trong nghiên cứu đã cho thấy. Cứ sau khi Hai mươi centimét tuyết rơi thì đã có mối liên hệ với một nguy cơ 34 phần trăm cơ tử vong cao cho nam giới vào ngày hôm sau.

Phụ nữ chỉ có bốn phần trăm nhiều khả năng chết vào ngày hôm sau.

Đàn ông có nguy cơ bị đau tim cao hơn so với phụ nữ, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy , và họ cũng có thể dùng xẻng xúc tuyết thường xuyên hơn, một hoạt động mà có thể làm căng thẳng các hệ thống tim mạch của những người đã bị tổn thương. “Chúng tôi đã không đi đến nhà họ để tìm hiểu xem họ đã xúc hay không,” Auger nói với báo chí. Họ chỉ cho rằng có mối liên kết yếu giữa các cơn đau tim và tuyết rơi . Xúc tuyết thì đòi hỏi tim mạch tập thể dục nhiều hơn 75 phần trăm của nhịp tim tối đa, đó là công việc đặc biệt dùng sức với những vật nặng,” nhà nghiên cứu viết.

Nhà nghiên cứu viết ,” xúc tuyết là một hoạt động đặc biệt , bởi vì nó đòi hỏi bạn phải sử dụng cơ bắp cánh tay của bạn vất vả hơn so với sử dụng đôi chân cũng khó khăn hơn của bạn, bác sĩ tim mạch Barry Franklin nói với BBC News. ” Xúc Tuyết là một bài tập tim mạch đòi hỏi đòi hỏi nhiều hơn 75 phần trăm của nhịp tim tối đa.” Nhiều người cũng nín thở trong khi xúc, ông nói, và thường chọn thời gian tồi tệ nhất để làm điều đó – là từ khoảng từ sáu đến 10 giờ sáng, đây là thời gian làm cho nhịp sinh học của cơ thể có nhiều khả làm cho các cơn đau tim xảy ra. Có Nhiều tin xấu hơn nữa Các nhà nghiên cứu nói rằng thay đổi khí hậu có thể làm cho cơn bão mùa đông nhiều hơn và cường độ cao hơn, nâng tỉ số nguy cơ đau tim tăng lên. Một số bác sĩ tư vấn cho những người trên 55 tuổi với mức độ tập thể dục ít nên hoàn toàn tránh dùng xẻng xúc tuyết , nhưng các nghiên cứu Quebec cho thấy mối liên hệ sự giữa các cơn đau tim và tuyết rơi không dựa vào bất kỳ sức mạnh hay yếu ở các nhóm tuổi khác nhau, và họ nhìn thấy không có phân biệt yếu tố nguy cơ tim mạch của mối liên hệ của những nhóm người đó.

As much as it pains us to say it, this may be one of those rare situations where women should take on this job over their male partners or family members. Make them do the laundry instead.

http://www.huffingtonpost.ca/2017/02/14/snow-and-heart-attacks_n_1474691…