Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Nhóm Kinh Nghiệm Canada Tiếp Tục Nhận Lượng Lớn Thư Mời Trong Đợt Rút Express Entry Ngày 20/08

Nhận tin tức mới
Nhóm Kinh Nghiệm Canada Tiếp Tục Nhận Lượng Lớn Thư Mời Trong Đợt Rút Express Entry Ngày 20/08
28/08/2020

Đợt rút thăm Express Entry cho nhóm Kinh nghiệm Canada (CEC) được tổ chức ngày 20/08 (ngay sau đợt rút dành cho nhóm cho các ứng viên thuộc nhóm Đề cử tỉnh bang (PNP) đã phát hành số lượng lớn thư mời.

Đợt rút thăm này đã phát hành 3,300 thư mời đăng ký thường trú nhân (ITA) nâng tổng số thư mời từ đầu năm đến nay lên 65.750. Điểm số Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) tối thiểu trong đợt rút này là 454 điểm, cao hơn 9 điểm so với lần rút thăm trước đó.

Hệ thống Express Entry là nguồn cung cấp lao động nước ngoài có tay nghề chính của Canada. Hệ thống này quản lý hồ sơ của các ứng viên nộp đơn vào ba chương trình nhập cư kinh tế diện tay nghề cao Liên bang:

  • Dòng Nhân viên trình độ cao Liên bang,
  • Dòng Lao động tay nghề Liên bang và
  • Dòng kinh nghiệm Canada.

Lần rút thăm ngày 20/08 tiếp tục theo tiêu chí của IRCC trong năm nay nhắm vào từng nhóm ứng viên cụ thể. Các đợt rút thăm này bắt đầu được triển khai từ tháng 03/2020 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khiến Canada đóng cửa biên giới.

Các lần rút thăm dành cho nhóm CEC đều diễn ra sau ngày rút của nhóm PNP, và tổng số ITA của hai lần rút thăm đều là số tròn.

Thời gian ưu tiên áp dụng trong đợt rút thăm ngày 20/08 là ngày 27/07/2020, lúc 11:10:05 UTC. Điều này có nghĩa là tất cả các ứng cử viên có điểm CRS trên 454 và người có điểm 454 đã nộp hồ sơ của họ trong nhóm Express Entry trước ngày và giờ này, đã nhận được ITA.

Hệ thống Express Entry hiện nay là nguồn cung cấp lao động nước ngoài có tay nghề chính của Canada. Các ứng viên đủ điều kiện vào nhóm Express Entry được cấp điểm Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) dựa trên:

  • Tuổi tác,
  • Trình độ học vấn,
  • Kinh nghiệm làm việc lành nghề và
  • Khả năng thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, cũng như các yếu tố khác.

Các ứng cử viên được xếp hạng cao nhất được cấp Thư mời nộp đơn (ITA) đăng ký thường trú nhân Canada theo các lần rút thăm thường xuyên.

Để thẩm định điểm số hồ sơ Express Entry Canada, mời anh/ chị đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com