Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Khách Hàng Kornova Khai Trương Nhà Hàng Việt Nam Tại Summerside, Canada

Nhận tin tức mới
Khách Hàng Kornova Khai Trương Nhà Hàng Việt Nam Tại Summerside, Canada
28/05/2017
Nhà hàng Việt Nam do gia đình sở hữu gần đây đã mở tại Landing của Spinnaker.

Saigon Pho, tọa lạc tại 150 Heather Moyse Drive ở Summerside, phục vụ kết hợp các món ăn Việt Nam phức tạp và đơn giản giữa bầu không khí thân tình, hữu nghị và ấm áp.
Người quản lý Aimee Huynh nói, “Chúng tôi đã đến Canada 5 năm về trước từ Việt Nam và quyết định sống ở Summerside. Mẹ tôi có niềm đam mê nấu ăn và bà muốn duy trì truyền thống ẩm thực Việt Nam, vì vậy chúng tôi quyết định mở một nhà hàng theo mùa ở Landing của Spinnaker”.
Gia đình bốn người  ctrước đây cũng đã từng điều hành một nhà hàng rất thành công ở Việt Nam và là khách hàng của Kornova.
“Chúng tôi sẽ thấy những gì xảy ra vào mùa hè này bởi vì sẽ có rất nhiều khách du lịch và nếu chúng tôi thành công thì chúng tôi có thể mở rộng thêm”, Anh Aimee Huynh nói tiếp. “Nhưng tôi hy vọng mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến và thử thức ăn của chúng tôi.”
Nhà hàng phục vụ nhiều món ăn truyền thống của Việt Nam như phở, cơm, rau xào, bún miến, chả giò, hoành thánh, thịt nướng, gỏi cuốn.
Sài Gòn Phở mở cửa hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối.
A new family-owned Vietnamese restaurant called Saigon Pho recently opened at Spinnakers’ Landing in Summerside. Manager Aimee Huynh (left) along with the owner Thu-Ba Thai are both excited for guests to try their causal-quick traditional dishes.
Link xem thêm tại đây
Sài Gòn Phở đã thổi sống sức sống mới vào vị trí cũ của Battered Fish ở Vịnh Spinnaker. Xem chi tiết tin tại đây
Một nhà hàng Việt Nam gia đình làm chủ mới được gọi là Saigon Phở gần đây đã mở cửa tại Landing, Summerside của Spinnaker. Người quản lý Aimee Huỳnh (bên trái) cùng với chủ nhân Thu-Ba Thái cùng hào hứng  mời các vị khách đến thử món ăn truyền thống của họ.
Nhà hàng Việt Nam khai trương tại Summerside - 2
Tin tức chi tiết xem tại đây
Thông tin thêm có sẵn tại: https://saigonphope.wixsite.com/saigon-pho