Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Con Của Khách Hàng Kornova Định Cư Tại Canada Được Tuyên Dương Thành Tích Học Xuất Sắc

Nhận tin tức mới
Con Của Khách Hàng Kornova Định Cư Tại Canada Được Tuyên Dương Thành Tích Học Xuất Sắc
01/08/2013

Khanh D Nguyen, con gái anh Tuấn – chị Linh – khách hàng Kornova, được tuyên dương trong danh sách tuyên dương Dean’s List 2012/2013 tại khoa Quản Trị Kinh Doanh, Đại học UNB cho thành tích học xuất sắc.

Với điểm trung bình 4.0 và hơn, Khanh D Nguyen đã được tuyên dương trong danh sách Dean’s List năm 2012/2013. Việc được tuyên dương trong danh sách Dean’s List là 1 thành tích quan trọng của sinh viên khoa.

 

Khoa Quản Trị Kinh Doanh đại học New Brunswick có khối lượng học tập đòi hỏi các sinh viên phải nỗ lực cao nhất. Việc được tuyên dương trong danh sách Dean’s List này đánh giá cao khả năng của học sinh từ khoa, từ bạn bè và trong tương lai đây sẽ là một điểm nhấn quan trọng cho bảng đểm của sinh viên khi được đánh giá từ các nhà tuyển dụng và các trường đại học.

 

Khoa Quản Trị Kinh Doanh tự hào vì thành tích học tập của các sinh viên, đặc biệt các sinh viên trong danh sách tuyên dương. Sinh viên được đánh giá là một thành viên ưu tú của khoa, của đại học New Brunswick và của trường trung học sinh viên tốt nghiệp ra. Khoa sẽ có 2 sự kiện lớn để tuyên dương các học sinh trong danh sách vào mùa thu: một buổi lễ chụp hình tuyên dương vào tháng 9 và một buổi tiệc trao giải thưởng vào tháng 11.

Nhờ thành tích này Khanh D Nguyen đã nhận được học bổng cho năm học 2013-2014.

Đại học New Brunswick là nơi đào tạo rất nhiều tài năng hàng đầu trên khắp Canada. Cứ mỗi tháng 5, nếu đến du lịch New Brunswick, khách du lịch sẽ chứng kiến lượng khách du lịch tăng vọt từ các tỉnh bang khác đến New Brunswick để tham dự lễ tốt nghiệp của con cái họ đã được gởi đến học tại các đại học hàng đầu của tỉnh bang New Brunswick .

Theo thư UNB, Khoa Quản Trị Kinh Doanh

Con Của Khách Hàng Kornova Định Cư Tại Canada Được Tuyên Dương Thành Tích Học Xuất Sắc

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA ĐEM ĐẾN MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG CHO CẢ GIA ĐÌNH BẠN.