Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Khách Hàng Kornova Nhận Phê Duyệt Visa Với Chương Trình Định Cư Canada Tại Đảo Hoàng Tử

Nhận tin tức mới
Khách Hàng Kornova Nhận Phê Duyệt Visa Với Chương Trình  Định Cư  Canada Tại Đảo Hoàng Tử
07/10/2019

Trong tháng 08 & 09/ 2019, Kornova liên tiếp nhận được tin vui từ các khách hàng Kornova đã nhận được kết quả & visa định cư Canada tại tỉnh bang Đảo Hoàng Tử (PEI) thông qua chương trình định cư tỉnh bang mà công ty Kornova đang thực hiện.

Kornova xin gửi lời chúc mừng đến 5 gia đình khách hàng Kornova đã nhận được kết quả phê duyệt hồ sơ định cư cho gia đình. Các khách hàng nhận được phê duyệt hồ sơ định cư tỉnh bang PEI của Kornova đã thực hiện chương trình:

  • Gia đình anh Lê. T;  gia đình chị Nguyễn. Thị T. và gia đình anh Trần. C đã nhận được visa định cư Canada Dòng Đầu tư định cư diện Doanh nhân – PEI PNP ( tiêu chí chương trình cũ của tỉnh bang PEI) và;
  • Gia đình anh Trần. S; chị Lương. H. S. thực hiện Dòng chương trình Đầu tư định cư theo tiêu chí mới – nhận Work permit của tỉnh bang Đảo Hoàng tử Edward (PEI).

Chương trình định cư theo diện doanh nhân tỉnh bang PEI là chương trình nhập cư lâu đời của tỉnh để  tuyển chọn các doanh nhân đủ điều kiện theo tiêu chí chương trình và có mong muốn định cư cùng gia đình để sinh sống và lập nghiệp tại tỉnh bang Đảo Hoàng Tử Edward (PEI). Từ sau ngày 20/ 09/ 2018, chương trình đầu tư định cư diện doanh nhân PEI thực hiện cải cách chương trình (theo tiêu chí mới từ chính quyền PEI) là tiến hành cấp visa Work Permit trước cho gia đình nhà đầu tư an cư tại PEI -Canada và sau thời gian làm việc 2 năm tại PEI, đương đơn sẽ nhận được đề cử từ tỉnh bang PEI để tiếp tục quá trình thụ lý hồ sơ định cư nhận PR tại Liên bang. (Xem thông tin tại trang của tỉnh bang).

Trung bình quy trình chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ và thụ lý hồ sơ định cư Canada khoảng 2 – 3 năm. Quá trình thực hiện hồ sơ định cư Canada luôn đòi hỏi các yêu cầu rất chi tiết và chỉnh chu trong hồ sơ – giấy tờ của đương đơn thực hiện chương trình. Có được kết quả ngày hôm nay của các gia đình là một chặng đường cố gắng và nỗ lực của các anh chị cùng với sự đồng hành – tận tâm tư vấn, chuẩn bị hồ sơ của đội ngũ Kornova nhằm mục đích duy nhất là giúp các anh chị khách hàng Kornova có thể hiện thực hóa được ước mơ định cư tại tỉnh bang Canada rất hiền hòa và xinh đẹp này.

Kornova xin chúc mừng các anh chị.

Visa của các khách hàng Kornova thành công với chương trình định cư tỉnh bang PEI

  1. Gia đình  anh Lê . T & chị Nguyễn. T
Visa định cư của anh Lê. T. khách hàng Kornova thành công nhận visa định cư PEI
Visa định cư của Chị Nguyễn . Th ( vợ anh Lê. T.) 

2. Gia đình chị Nguyễn. Thị. T & anh Lê. A.

Visa định cư của chị Nguyễn. Thj. T. khách hàng Kornova thành công nhận visa định cư PEI
Visa anh Lê. A ( chồng chị Nguyễn. Thị T.)

3. Gia đình anh Trần C. & Chị Trương. T. M.

4. Gia đình anh Trần S. – chị Nguyễn Tr. và gia đình chị Lương. T. S – anh Ngô C. ( thực hiện Dòng chương trình Đầu tư định cư theo tiêu chí mới – nhận Work permit của tỉnh bang Đảo Hoàng Tử Edward (PEI).

Anh Trần S. khách hàng Kornova

Visa vợ anh S

Visa của chị Lương. T. S và chồng chị

Hãy liên hệ Kornova ngay hôm nay để đặt lịch hẹn & thực hiện thành công kế hoạch định cư Canada cho cả gia đình
 để xem lịch tư vấn & thẩm định các chương trình định cư Canada và đăng ký tham dự
Hoặc đặt lịch hẹn tư vấn riêng: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com