Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Kết Quả Vòng Rút Thăm Ngày 20/5 Của Tỉnh Bang Đảo Hoàng Tử PEI, Canada

Nhận tin tức mới
Kết Quả Vòng Rút Thăm Ngày 20/5 Của Tỉnh Bang Đảo Hoàng Tử PEI, Canada
25/05/2021

Cơ quan nhập cư Prince Edward Island đã tiến hành một cuộc rút thăm cấp tỉnh mới, đưa ra lời mời nộp đơn (ITA) cho 155 ứng cử viên công nhân và doanh nhân có tay nghề cao.

Lễ bốc thăm ngày 20 tháng 5 đã chứng kiến ​​các lời mời được cấp thông qua các luồng Lao động (Labour Impact), Nhập cảnh Nhanh (Express Entry) và Dòng Business Impact của Chương trình Đề cử Tỉnh Prince Edward Island (PEI PNP).

Có 138 lời mời được cấp cho các ứng cử viên Tác động Lao động và Express Entry. Và 17 thư mời cho các ứng viên TDòng Business Impact với số điểm yêu cầu tối thiểu là 80 điểm.

Số lượng người nhập cư đến tỉnh bang P.E.I., giống như các nơi khác trong nước, đã giảm trong năm 2020 vừa qua. Phần lớn là do lệnh hạn chế đi lại. Tuy nhiên, chính quyền liên bang đang nỗ lực thực hiện việc bù đắp sự thiếu hụt nhằm đạt được mục tiêu nhập cư đầy tham vọng vào năm 2021 là tiếp nhận hơn 400.000 người nhập cư mới.

Theo mục tiêu tiếp nhận người nhập cư của chương trình PNP, Canada mong muốn tiếp nhận 80.800 người nhập cư mới trong năm 2021.

Chương trình định cư tỉnh bang Đảo Hoàng Tử PEI, Canada đang có điểm rút thăm thấp

Nếu bạn là cử nhân, có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên, và điểm IELTS /CLB từ 6.0 trở lên, Kornova sẽ giúp bạn hiện thực kế hoạch định cư tại Canada với chương trình phù hợp.

Đăng ký tham dự tư vấn chuyên sâu và thẩm định năng lực hồ sơ các chương trình định cư Canada

Liên hệ: Tel: (028). 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com 

(Cre: Immigration Canada)