Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Hướng Dẫn Thi Quốc Tịch – Khám Phá Canada Đã Có Bản Ebook Phát Thanh

Nhận tin tức mới
Hướng Dẫn Thi Quốc Tịch – Khám Phá Canada Đã Có Bản Ebook Phát Thanh
29/06/2013
Ngày 28 tháng 6 năm 2013, Bộ trưởng Quốc tịch, Nhập cư và Đa văn hóa Jason Kenney thông báo, Hướng dẫn học thi quốc tịch phổ biến – Khám phá Canada – Quyền và trách nhiệm của công dân, đã có phiên bản ebook (sách trực tuyến) tích hợp âm thanh để có thể tải về.

“Tôi vui mừng ra mắt phiên bản sách điện tử âm thanh Khám phá Canada ngay kịp lúc cho Ngày Canada. Đây là một cách khác cho những người đang học thi quốc tịch có thể tìm hiểu về lịch sử của Canada, các giá trị, biểu tượng và các tổ chức quan trọng”. Bộ trưởng Kenney cho biết.

Phiên bản EBook âm thanh cho phép người dân thuận tiện khi nghe các văn bản của hướng dẫn được đọc to khi họ đọc trên E-reader, điện thoại thông minh và máy tính bảng của họ.

Từ khi ra mắt “Khám phá Canada vào năm 2009”, đã có gần một triệu bản in đã được phân phối. Ngoài ra, gần 400.000 bản đã được tải về trực tuyến và đã có hơn 1,5 triệu lượt truy cập vào trang web “Khám phá Canada”. Khám phá Canada là một trong những ấn phẩm của chính phủ được đọc rộng rãi nhất trong lịch sử Canada.

Bộ Quốc tịch và Nhập cư Canada (IRCC) là cơ quan chính phủ đầu tiên của Canada sản xuất EBook, và đã thu hút được gần 60.000 lượt tải về trong một năm rưỡi vừa qua. Phiên bản mới này kết hợp sự tiện lợi của một cuốn sách có thể được đọc trên một máy tính bảng di động với một hướng dẫn âm thanh.

Những người Canada nổi tiếng như Ngài Adrienne Clarkson và ngài Ian Hanomansing, cùng với những người khác, đã thu âm cho các phần sách điện tử tiếng Anh và Ngài Jean-Benoît Rainville là một trong những người thu âm cho các phiên bản tiếng Pháp. Sách điện tử tích hợp âm thanh sẽ đặc biệt có giá trị cho những ai vẫn đang tăng cường trình độ hiểu tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

“Hướng dẫn này sẽ giúp người mới hòa nhập vào xã hội Canada và trở thành công dân cống hiến toàn phần. Đây cũng là một nguồn tuyệt vời cho người Canada tìm hiểu thêm về lịch sử của chúng ta và về những người tiên phong đã giúp để xây dựng đất nước tuyệt vời này ” -Bộ trưởng Kenney cho biết.

Hướng dẫn nghiên cứu eBook tích hợp âm thanh hiện đang có sẵn để tải về trực tuyến tại đây

(Cre: CIC news)

See the source image