Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Đợt Rút Thăm Mới Ngày 15 Tháng 08 Của Đảo Hoàng Tử Phát Hành 143 Thư Mời Nhận Đề Cử Tỉnh Bang

Nhận tin tức mới
Đợt Rút Thăm Mới Ngày 15 Tháng 08 Của Đảo Hoàng Tử Phát Hành 143 Thư Mời Nhận Đề Cử Tỉnh Bang
18/08/2019

Đảo Hoàng tử Edward (PEI) gửi 143 thư mời nhận đề cử tỉnh bang cho các ứng cử viên đã nộp Biểu thức quan tâm trực tuyến của các dòng  chương trình của tỉnh như: Express Entry, dòng Lao động và Kinh doanh thuộc Chương trình Đề cử tỉnh bang Đảo Hoàng tử Edward (PEI PNP).

Số lượng 143 thư mời được phát hành lần này phân bổ như sau:

  • 133 thư mời gửi tới các ứng viên thuộc dòng Express Entry và dòng lao động
  • 10 thư mời gửi tới các ứng viên thuộc dòng kinh doanh

1. Hệ thống Express Entry của PEI PNP được liên kết với hệ thống Express Entry của Liên Bang, cho phép tỉnh đề cử các ứng viên thuộc dòng Nhân viên trình độ cao Liên bang, dòng Tay nghề Liên bang, và dòng kinh nghiệm Canada nộp đơn xin thường trú. 

Các ứng cử viên nhận được đề cử từ tỉnh sẽ được cộng thêm 600 điểm vào điểm số Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) và là sự đảm bảo hiệu quả cho việc hồ sơ của đương đơn được nhận thư mời nộp Hồ sơ xin định cư của tỉnh bang (ITA) trong lần rút thăm tiếp theo từ nhóm Express Entry.

2. Dòng Lao động của PEI dành cho công dân nước ngoài đã nhận được lời mời làm việc hợp lệ trong tỉnh và sự hỗ trợ từ chủ lao động ở PEI. Các ứng viên trong hạng mục này có thể được xếp vào ba mục nhỏ:

  • Nhân viên trình độ cao,
  • Nhân viên có thư mời làm việc tại tỉnh trong một số ngành nghề nhất định và
  • Sinh viên tốt nghiệp quốc tế. Dòng Lao động không liên kết với nhóm Express Entry.

3. Tỉnh PEI cũng phát hành 10 thư mời cho các ứng cử viên dòng Kinh doanh với số điểm tối thiểu 112 dựa trên hệ thống điểm của chương trình theo dòng Giấy phép làm việc (Work permit).

Lưu ý: Các ứng viên muốn được xem xét nhận đề cử cấp tỉnh thông qua các dòng Express Entry, Lao động và Kinh doanh trước tiên phải nộp Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI). Các ứng viên đủ điều kiện của mỗi dòng được nhập vào một nhóm và được chấm điểm dựa trên các câu trả lời mà ứng viên cung cấp trong EOI. 

EOI không phải là một ứng dụng chọn lựa ứng viên nhưng là một cách để ứng viên gửi thông báo cho PEI PNP rằng họ muốn được xem xét cho một đề cử cấp tỉnh.

Các ứng cử viên được xếp hạng cao nhất sau đó được mời nộp ITA thông qua các đợt rút thăm hàng tháng từ mỗi nhóm. Với 118 thư mời trong đợt rút thăm Express Express ngày 15 tháng 8 đã ghi nhận tỉnh bang Đảo Hoàng Tử – PEI phát hành nhiều hơn 15 thư mời so với lần rút trước đó vào ngày 18 tháng 7.

Quý anh chị cần thẩm định điểm hồ sơ định cư PEI vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com