Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Đảo Hoàng Tử PEI Tiếp Tục Phát Hành Nhiều Thư Mời Nộp Hồ Sơ PR Trong Đợt Rút Thăm Tháng 11/ 2019

Nhận tin tức mới
Đảo Hoàng Tử  PEI Tiếp Tục Phát Hành Nhiều Thư Mời  Nộp Hồ Sơ PR Trong Đợt Rút Thăm Tháng 11/ 2019
26/11/2019

Đã có 171 ứng cử viên nhận được thư mời nộp đơn xin thường trú (PR) cho hai dòng chương trình định cư là dòng Express Entry của tỉnh bang và Dòng kinh doanh của PEI PNP dưới diện giấy phép làm việc (Work Permit).

Số lượng thư mời trong đợt rút thăm vừa qua được chia ra: 157 thư mời cho Express Entry và 14 thư mời cho dòng kinh doanh PEI PNP với số điểm yêu cầu tối thiểu khá cao là 130 điểm.

Trong 11 lần rút thăm từ đầu năm 2019 đến nay, PEI đã phát hành thư mời 1.516 ứng cử viên, bao gồm 1.334 ứng viên qua các luồng Tác động Lao động / Express Entry và 182 qua Dòng Kinh doanh nhận thư đề cử tỉnh bang (PEI PNP).

Vòng rút thăm sắp đến dự kiến diễn ra vào ngày 19 tháng 12 năm 2019.

Bến cảng du thuyền tại Đảo Hoàng Tử PEI

Chương trình Express Entry của Đảo Hoàng tử Edward (PEI)

Chương trình Express Entry của Đảo Hoàng tử Edward (PEI) vận hành trên cơ chế xem xét các hồ sơ ứng cử viên đã nằm trong hồ xét duyệt của chương trình Express Entry Liên Bang Canada để cấp đề cử cấp tỉnh bang cho ứng viên.

Nếu hồ sơ ứng viên nhận được đề cử tỉnh bang này thì sẽ được cộng thêm 600 điểm vào điểm số của Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) của ứng cử viên, và như vậy đảm bảo cho hiệu quả nhận được Lời mời đăng ký thường trú (ITA) cho nhập cư Canada.

Dòng kinh doanh của PEI PNP dưới diện giấy phép làm việc

Đây là dòng chương trình định cư dành cho các doanh nhân nước ngoài đủ điều kiện sở hữu doanh nghiệp hoặc kinh nghiệm quản lý muốn đầu tư và điều hành một doanh nghiệp trong PEI. Dòng này cũng hoạt động dựa trên hệ thống xếp hạng EOI.

Các cá nhân nộp đơn theo P.E.I. dòng kinh doanh nhận giấy phép làm việc phải có giấy phép làm việc của Canada và thực hiện công việc kinh doanh tại tỉnh bang PEI trong một khoảng thời gian nhất định như đã được chỉ định trong Cam Kết Thực Hiện Với tỉnh bang (Performance Agreement – PA).

Sau khi đã có Cam Kết Thực Hiện Với tỉnh bang ( Performance Agreement – PA), nhà đầu tư phải tiến hành đầu tư tối thiểu 150.000 đô la Canada vào doanh nghiệp tại PEI và cam kết quản lý doanh nghiệp hàng ngày từ bên trong tỉnh bang P.E.I.

Trước đây, Đảo Hoàng tử Edward vận hành các luồng kinh doanh thường trú trực tiếp cấp PR (Thường trú) mà không cần thông qua bước đệm cấp Work Permit như hiện nay. Tuy nhiên chương trình theo tiêu chí này đã bị đóng cửa vào tháng 9 năm 2018 vì vấn đề gian lận di trú sau khi các đương đơn được cấp PR nhưng không thực hiện việc kinh doanh như đã cam kết mà chuyển đến các tỉnh bang khác để sinh sống.

Kể từ khi áp dụng tiêu chí thực hiện chương trình định cư mới, tính từ tháng 02/2019 đến nay, Đảo Hoàng Tử Edward (PEI) đã phát hành nhiều thư mời nhất cho các dạng định cư Trình độ cao (Skill workers) và doanh nhân đầu tư (hay còn được gọi là dòng kinh doanh) theo chỉ định của tỉnh bang.

Quý anh/ chị cần tư vấn chương trình định cư Đảo Hoàng Tử, vui lòng liên hệ:

Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

hoặc BẤM VÀO ĐÂY để đăng ký lịch thẩm định hồ sơ các chương trình định cư Canada vào 02:30 PM thứ Năm hằng tuần

Nội dung tham khảo: