Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Hướng Dẫn Đăng Ký Hệ Thống Cảnh Báo Ở Charlottetown, PEI, Canada

Nhận tin tức mới
Hướng Dẫn Đăng Ký Hệ Thống Cảnh Báo Ở Charlottetown, PEI, Canada
12/12/2017

Với mùa đông đang sắp đến thì nay chính là thời điểm hoàn hảo để mọi người đăng ký Hệ thống Cảnh Báo Nguy Hiểm của thủ phủ Charlottetown, tỉnh bang Prince Edward Island.

Việc đăng ký này hoàn toàn miễn phí và chỉ sẽ mất vài phút . Bạn cũng có thể chọn những loại cảnh báo muốn nhận được và cách thức nhận thông báo. Để đăng ký, hãy truy cập địa chỉ đăng ký – bấm vào đây

Tổng quan về Chương trình Cảnh báo

Thành phố Charlottetown đã đưa ra một Hệ thống Cảnh báo mới cho phép chúng tôi cảnh báo nguy hiểm đến bạn. Bạn chọn tham gia để nhập thông tin liên hệ của bạn và đăng ký nhận thông báo mà bạn quan tâm dựa trên vị trí của bạn. Thông tin bạn cung cấp được bảo vệ và sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

Hệ thống hoạt động như thế nào?

Khi chúng tôi phát hành một thông báo, bạn sẽ nhận được một tin nhắn về phương pháp truyền thông bằng giọng nói hoặc văn bản mà bạn đã đăng ký. Nếu được yêu cầu cho thông báo, bạn có thể xác nhận rằng bạn đã nhận được thông báo và bạn sẽ không được liên lạc bằng bất kỳ phương pháp tiếp theo nào liên quan đến thông báo cụ thể đó. Nếu bạn không xác nhận, hệ thống sẽ tiếp tục cố gắng liên lạc với bạn tại tất cả các đường dẫn liên lạc mà bạn đã đăng ký.

Đăng ký nhận thông báo

Tạo một tài khoản và thêm thông tin liên lạc và địa điểm của bạn vào Hệ thống Cảnh Báo  Charlottetown. Tất cả thông tin bạn cung cấp sẽ được giữ kín.

Ngừng nhận thông báo

Bạn có thể ngừng nhận thông báo bất kỳ lúc nào bằng cách xóa thông tin liên hệ khỏi hồ sơ của mình. Tham khảo thêm tại đây.

(Cre: PEI